Cùng với mô hình vườn thú bán hoang dã Safari (Vinpearl Safari) đầu tiên tại Việt Nam. Vinpearl land Phú Quốc hiện đang là khu vui chơi giải trí bậc nhất tại khu vực miền Tây Nam Bộ. Đặc biệt, đây là khu vui chơi nhiều hấp dẫn không thể bỏ qua khi đến du lịch tại đảo ngọc.

Vinpearl Land Phú Quốc

Được đầu tư xây dựng trên quy mô gần 170,000 m2 bởi tập đoàn Vingroup. Vinpearl Land Phú Quốc là tổ hợp công viên vui chơi giải trí hiện đại lớn nhất tại khu vực Tây Nam Việt Nam hiện nay. Không những thế, đây còn là nơi diễn ra các hoạt động nghệ thuật cùng các sự kiện quan trọng.

Trò chơi cảm giác mạnh tại Vinpearl Land Phú Quốc
Trò chơi cảm giác mạnh tại Vinpearl Land Phú Quốc

Đến Vinpearl Land Phú Quốc, mở ra trước mắt mỗi người là tổ hợp của ba khu vui chơi lớn gồm công viên nước, sân khấu nhạc nước và thủy cung. Trong đó, khu công viên nước gồm 6 trò chơi mang tính cảm giác mạnh như đường trượt 6 làn, đường trượt cảm tử quân, đườngt rường thân người, đường trượt hố đen vũ trụ, đường trượt Phao bay vượt đồi và đường trường sóng thần. Song song bên khu vui chơi công viên nước là khu thủy cung với nhiều không gian, tham quan, biểu diễn và trải nghiệm.

Bên cạnh tổ hợp vui chơi được thiết kế cho mọi lứa tuổi. Vinpearl Land Phú Quốc còn có những không gian, khu vực giải trí ngoài trời. Bên cạnh đó là các khu phố ẩm thực, nghỉ ngơi và các viên cảnh dành riêng cho dạo bộ, chụp hình.

Đến Vinpearl Land Phú Quốc trải nghiệm những gì?

Khác biệt với Vinpearl Safari, Vinpearl Land Phú Quốc là nơi mà bạn có thể tìm thấy những điều trải nghiệm tuyệt vời nhất. Từ khu vui chơi cảm giác mạnh cho đến khu tham quan, trình diễn nghệ thuật. Tất cả sẽ được gói gọn trong cái gọi là Vinpearl Land Phú Quốc.

Công viên nước – nơi trải nghiệm cảm giác mạnh

Một chuyến vui chơi trải nghiệm tại Vinpearl Land Phú Quốc mà không đến khu vực công viên nước thì quả thật là một điều hối tiếc. Và càng hối tiếc hơn nếu không một lần tham gia, trải nghiệm các trò chơi trong công viên nước.

Công viên nước tại Vinpearl Land Phú Quốc
Công viên nước tại Vinpearl Land Phú Quốc

Với thiết kế là khu vực vui chơi những trò cảm giác mạnh như đường trượt 6 làn, đường trượt cảm tử quân, đường trượt thân người, đường trượt hố đen vũ trụ, đường trượt Phao bay vượt đồi và đường trường sóng thần. Chuyến du lịch sẽ chẳng gì tuyệt vời hơn khi đặt chân đến Vinpearl Land này.

Sân khấu nhạc nước – nơi thích thú của những màn trình diễn

Là khu vực mang tính chất biểu diễn của nhiều loại động vật thông minh được huấn luyện kỹ lưỡng. Sân khấu nhạc nước là không gian kết hợp hoàn mỹ của âm thanh, ánh sáng sinh động.

Sân khấu nhạc nước tại Vinpearl Land Phú Quốc
Sân khấu nhạc nước tại Vinpearl Land Phú Quốc

Với hàng loạt chương trình biểu diễn hàng ngày của các diễn viên như chim cánh cụt, cá heo … cùng với đó là hệ thống làn nước chuyển động đa dạng kèm theo hiệu ứng kỹ sảo huyền ảo. Chắc rằng bạn và gia đình sẽ không quên được nhưng phút giây tuyệt hảo tại đây.

Thủy cung – nơi khám phá & tìm hiểu

Nếu công viên nước và sân khấu nhạc nước được thiết kế dành riêng cho vui chơi, trải nghiệm; thì khu thủy cung là nơi tìm hiểu bao điều thú vị nơi đại dương sâu thẳm.

Thủy cung tại Vinpearl Land Phú Quốc
Thủy cung tại Vinpearl Land Phú Quốc

Thường thì trong các khu vực tại Vinpearl Land Phú Quốc, khu vực thủy cung là nơi tìm đến của nhiệu vị khách nhỏ tuổi và lớn tuổi. Vốn dĩ như vậy là do khu vực này không có hề có trò chơi gì mà chỉ toàn không gian của tham quan và biểu diễn dưới nước.

Tại đây, bạn và gia đình sẽ có dịp tham quan tất cả các hệ sinh thái tại hai khu nước mặn, nước ngọt riêng biệt. Sự cuốn hút trong tại hệ sinh thái này là được đầu tư trang thiết bị đặc chủng, công nghệ xử lý nước hiện đại và thân thiện với môi trường. Toàn bộ công nghệ thiết bị này được nhập khẩu từ Tây Ban Nha, Maylaysia và Canada. Chính vì thế mà khi tham quan, bạn sẽ có những cảm giác mới lạ rất khó tả.

Đường hầm trong thủy cung Vinpearl Land Phú Quốc
Đường hầm trong thủy cung Vinpearl Land Phú Quốc

Ngoài những điều trên, một điều thích thú vớ bất kỳ ai khi đến khu vực thủy cung này chính là được xem các nàng tiên cá biểu diễn. Điều hấp dẫn ở đây là không phải trên bờ mà chính ngay dưới nước. Không những vậy, màn biểu diễn sẽ sôi động hơn bao giờ hết khi các nang tiên cá vừa trình diễn vừa cho cá ăn.

Phố ẩm thực – nơi nạp tràng năng lượng

Nằm trong tổ hợp vui chơi giải trí của Vinpearl Land Phú Quốc. Phố ẩm thực là nơi tìm đến của những tâm hồn sau khoảng thời gian vui chơi thỏa thích. Có thể nói, trong tất các các khu vui chơi thì khu phố ẩm thực là nơi tiếp nạp năng lượng hoàn hảo.

Phố ẩm thực tại Vinpearl Land Phú Quốc
Phố ẩm thực tại Vinpearl Land Phú Quốc

Tại khu phố ẩm thực này, bạn và gia đình có thể tìm thấy bất kỳ món ăn nào ưa thích. Từ các món thuộc ba miền Bắc, Trung, Nam cho đến các món thuộc ẩm thực thế giới. Chỉ cần một sự lựa chọn là bạn có thể làm căn bao tử của mình.

Bên trong phố ẩm thực tại Vinpearl Land Phú Quốc
Bên trong phố ẩm thực tại Vinpearl Land Phú Quốc

Bên cạnh những món ẩm thực được chế biến theo khẩu vị của từng vùng, từng nước. Tại phố ẩm thực bạn còn có thể tìm thấy những thức uống yêu thích dành cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt là những thức uống dành cho tuổi teen và các thức uống phá cách theo kiểu hiện đại.

Một số lưu ý khi vui chơi tại Vinpearl Land Phú Quốc

  • Vinpearl Land Phú Quốc và Vinpearl Safari là hai khu khác biệt nhau.
  • Nên sử dụng bản đồ tại khu vui chơi Vinpearl Land để tránh trường hợp phí thời gian khi di chuyển.
  • Bảo quản tài sản là điều cần thiết khi hòa minh vui chơi tại Vinpearl Land Phú Quốc.
  • Khu vực công viên nước không dành cho những ai có tiền án bệnh tim, bệnh hen xuyễn cũng như sợ độ cao, cảm giác mạnh.
  • Nên tham quan, trải nghiệm tất cả để có một chuyến du lịch tuyệt vời.

Thông tin tham quan

Địa chỉ: Bãi Dài, xã Gành Dầu, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Giờ mở cửa: 9h00 – 21h00

Giá vé tham quan:

  • Người lớn: 500.000 vnđ/vé (sử dụng tất cả trò chơi).
  • Trẻ em cao từ 1m đến dưới 1m4: 400.000 vnđ/vé (sử dụng tất cả trò chơi).

Mua vé Vinpearl Land Phú Quốc giá rẻ tại: https://trippy.vn/ve/ve-vinpearl-land-phu-quoc.html

Kafin

0911883399