Công viên Universal Studios ở Singapore (USS) là một trong những điểm tham quan hấp dẫn nằm trên đảo Sentosa. Ghé vui chơi tại công viên, du khách có cơ hội trải nghiệm nhiều trò chơi đặc sắc, đầy kịch tính tại các khu vực như Đại lộ Hollywood, đường phố New York, khu vực Ai Cập Cổ đại, lâu đài Far Far Away,… Tuy nhiên, giá vé bán trực tiếp lại khá mắc, khoảng 74 đô la Sing/ 1 người lớn. Vì thế, có những cách để vui chơi tại công viên Universal Studios ở Singapore với giá “cực rẻ” dành cho du khách tham khảo.

Vui chơi tại công viên Universal Studios ở Singapore với giá “cực rẻ”

1. Đi bộ ở Sentosa Boardwalk

Để tới công viên Universal Studios ở Singapore, du khách có thể đi tàu điện ngầm Sentosa Express có giá vé khoảng 4 đô la Sing. Vậy tại sao không thay thế bằng việc đi dạo bộ ở đường Sentosa Boardwalk. Nó chỉ mất 1 đô la Sing và bạn sẽ tránh được đám đông chật chội trên tàu. Theo thông tin mới nhất, đến ngày 31 tháng 12 năm 2015 thì việc đi bộ ở Sentosa Boardwalk sẽ được miễn phí hàng ngày.

2. Nên ăn ở khu ẩm thực Harbourfront trước khi vào công viên USS

Một bữa ăn tại công viên Universal Studios ở Singapore có giá khoảng 12 đô la Sing/khách. Nếu đi một gia đình 4 người thì có thể mất ít nhất 50 đô la Sing. Vì thế du khách nên ăn ở khu ẩm thực Harbourfornt ngay gần đó. Các món đặc sản địa phương được bán với giá khá rẻ, ví dụ: mì Hokkien là 3 đô la Sing, bánh cà rốt chiên là 2,5 đô la Sing. Ngoài ra, gần USS cũng có trung tâm thương mại Vivocity. Tuy nhiên các món ăn bán trong trung tâm đó cũng không rẻ hơn công viên USS là bao.

3. Mang theo vật dụng cần thiết

Trong công viên Universal Studios Singapore, một chai coca cola có giá 2,5 đô la Sing. Do vậy, để tiết kiệm chi phí thì du khách nên đem theo chai đựng nước máy công cộng để uống. Khác với nhiều nước thuộc Đông Nam Á, Singapore là quốc gia có hệ thống xử lý nước máy rất an toàn, hợp vệ sinh. Ngoài ra du khách cũng nên đem theo túi nhựa để cất những thiết bị điện tử, đồ dùng cá nhân của mình khi tham gia trò chơi Jurassic Park Rapids Adventure để tránh bị ướt.

4. Mua vé 6 tháng

Giá vé vào công viên là 74 đô la Sing nhưng nếu thêm 24 đô la Sing nữa thì du khách sẽ mua được vé tháng và có thể vào tham quan ở công viên bất cứ lúc nào trong vòng 6 tháng. Đối với những ai ghiền USS thì đây là cách vui chơi tại công viên Universal Studios ở Singapore với giá “cực rẻ” mà bạn nên áp dụng.

5. Mua vé theo nhóm, tập thể

Công viên Universal Studios ở Singapore sẽ giảm giá vé nếu mua từ 40 vé trở lên và không quy định thời gian (du khách có thể mua sẵn trước và đi bất cứ khi nào cũng được). Khi mua tập thể thì giá giảm chỉ còn 50 đô la Sing, rẻ hơn nhiều so với mua cá nhân. Vì vậy, du khách có thể rủ đồng nghiệp, bạn bè hay người thân mua vé chung để có giá tốt hơn.

6. Mua vé tại trang web RWS hoặc trang bán vé tham quan online

Thường thì trang web RWS luôn có những chương trình khuyến mãi theo mùa. Tiền vé $74 sẽ bao gồm 1 bữa ăn miễn phí và có thêm phần quà tặng khác nhau. Ngoài ra, du khách cũng có thể tìm mua vé đi tham quan công viên USS trên các trang bán vé tham quan tại Việt Nam. Họ sẽ cung cấp cho bạn giá vé rẻ hơn nhiều so với mua trực tiếp.

 

0911883399