Tour tham quan Hoàng Cung và chùa Bạc ở Phnom Penh

Tour tham quan Hoàng Cung và chùa Bạc ở Phnom Penh
Thông tin đặt tour
Mã tour: CAM-PHNOMPENH1DAY
Tình trạng: Còn chỗ
Lịch khởi hành: Hàng ngày
Giá tour/khách
767.000 đ
-+

Là thủ đô và cũng là thành phố lớn nhất Campuchia, Phnom Penh chứa đựng nhiều điều để du khách tìm hiểu. Nếu không có nhiều thời gian, bạn có thể chọn tour tham quan Hoàng Cung và chùa Bạc ở Phnom Penh trong 1 ngày. Hành trình này sẽ đưa du khách đến với những công trình kiến trúc mang đậm dấn ấn của người Khmer cũng như tìm hiểu đôi nét lịch sử đất nước Campuchia láng giềng.

Thông tin tour

-Thời gian: khoảng 8 tiếng tham quan

-Khởi hành: hàng ngày

-Ngôn ngữ: tiếng Anh

-Phương tiện: tuk tuk hoặc xe hơi

Những điểm tham quan trong chương trình tour

-Hoàng Cung: nằm ở thủ đô Phnom Penh, đây là khu phức hợp gồm nhiều tòa nhà xây dựng từ hơn một thế kỷ trước để phục vụ việc sinh hoạt, ăn ở, làm việc của Quốc Vương cùng gia đình Hoàng tộc. Hoàng cung là một công trình được xây dựng kiên cố gồm nhiều tháp cao chót vót, một kiến trúc không pha lẫn vào đâu của đất nước chùa tháp. Các công trình này được trang trí rất công phu theo phong cách người Khmer xưa kết hợp kiến trúc Pháp.

-Chùa Bạc: là một ngôi chùa nổi tiếng ở Campuchia. Chùa không hẳn là công trình kiến trúc đẹp nhất hay linh thiêng nhất nhưng chùa Bạc chính là nơi lưu giữ hàng ngàn hiện vật quý báu của hoàng gia. Nổi bật nhất là sàn nhà lót bằng hàng ngàn miếng bạc lấp lánh và khu vực chánh điện có thờ bức tượng Phật Ngọc Lục Bảo tuyệt đẹp. Ngoài ra khu vực xung quanh chùa Bạc còn có bức tượng vua Norodom đang cưỡi ngựa hay mô hình thu nhỏ đền Angkor Wat nổi tiếng.

-Tháp chứa hài cốt Vua Ang Duong: là vị vua có công rất lớn đối với Campuchia. Ông đã giúp đất nước thoát khỏi cuộc xâm lược và sự đói nghèo.

Giá bán tour tham quan Hoàng Cung và chùa Bạc ở Phnom Penh

Hiện nay tour tham quan Hoàng Cung và chùa Bạc ở Phnom Penh được bán giá 767.000VNĐ/khách (áp dụng cho nhóm 4 người trở lên) và giá 1.064.000VNĐ/khách (áp dụng cho nhóm 2 – 3 người).

Nếu muốn đi riêng 1 người bằng xe tuk tuk thì giá bán tour này là 1.632.000VNĐ/khách.

Giá tour bao gồm xe đưa đón tại khách sạn, khan, nước, hướng dẫn viên tiếng Anh, vé vào cổng,…

Giá tour chưa bao gồm tiền tip, chi phí cá nhân phát sinh,…

Một vài lưu ý khác

-Nên đem theo nón.

-Mang giày thể thao, giày bệt.

-Không mặc quần short, váy ngắn qua đầu gối.

-Mặc áo có tay, không hở vai.

-Thoa kem chống nắng

Gửi đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt