Tour du lịch Ninh Bình 1 ngày: cố đô Hoa Lư - KDL Tràng An

Tour du lịch Ninh Bình 1 ngày: cố đô Hoa Lư - KDL Tràng An
Thông tin đặt tour
Mã tour: NB-1N
Tình trạng: Còn chỗ
Lịch khởi hành: Hàng ngày
Giá tour/khách
1.090.000 đ
-+

Tour du lịch Ninh Bình khởi hành từ Hà Nội với thời gian 1 ngày - đi về trong ngày sẽ đưa du khách đến với hai điểm du lịch nổi bật ở Ninh Bình: cố đô Hoa Lư và khu du lịch Tràng An. Tour được khởi hành hàng ngày với phương tiện đi về bằng xe ô tô.

Thông tin tour du lịch Ninh Bình: Hoa Lư - Tràng An

- Thời gian: đi về trong ngày

- Phương tiện: xe ô tô, đò chèo

- Giờ khởi hành: 8:00

- Giờ về đến Hà Nội: 17:00

Lịch trình tour cố đô Hoa Lư - KDL Tràng An

8:00 Xe và hướng dẫn viên có mặt đón du khách, khởi hành đi Ninh Bình. Hành trình từ Hà Nội về Ninh Bình mất khoảng 95km, sau gần 2 giờ di chuyển du khách sẽ có mặt tại điểm tham quan đầu tiên trong chương trình tour: cố đô Hoa Lư.

Hoa Lư là kinh đô đầu tiên của nhà nước phong kiến kiểu trung ương tập quyền ở Việt Nam. Hoa Lư gắn liên với nhiều nhân vật trong lịch sử Việt Nam ở các triều đại: Đinh, tiền Lê, Lý. Đến kinh đô "đá" Hoa Lư du khách sẽ ghé thăm đền thờ vua Đinh, vua Lê.

- Đền thờ vua Đinh thờ vua Đinh Tiên Hoàng được xây theo kiểu "nội công ngoại quốc", dù đã trải qua hơn 4 thế kỷ nhưng ngôi đền vẫn giữ được vẻ uy nghi, cổ kính của mình.

- Đền thờ vua Lê thờ vua Lê Đại Hành (tức Lê Hoàn): là một tướng giỏi dưới triều Đinh, sau khi vua Đinh mất đã truyền ngôi lại cho ông. Ngôi đền vua Lê có kiến trúc mang phong cách kiến trúc thời kỳ tiền Lê.

Cố đô Hoa Lưu là một trong 4 vùng lõi của di sản thế giới Tràng An được Unesco công nhận.

Cùng với việc tham quan các ngôi đền, tìm hiểu lịch sử của vùng đất Hoa Lư với những câu chuyện về vua Đinh, vua Lê. Du khách có thể sử dụng xe đạp (thuê) để chạy trên những con đường làng, khám phá thêm cuộc sống yên bình ở đây, hay giả làm cậu bé chăn trâu (cởi trâu, cầm bông lau) như chú bé Đinh Bộ Lĩnh ngày xưa.

Rời cố đô Hoa Lư, du khách dùng cơm trưa tại nhà hàng ở địa phương sau đó sẽ đến khu du lịch Tràng An, lên đò để đi tham quan "Vịnh Hạ Long trên cạn".

Khu du lịch Tràng An nằm trong quần thế di sản thế giới được Unesco công nhận, là điểm đến hấp dẫn nhất tại Ninh Bình hiện nay. Đến với Tràng An du khách sẽ lên đò chèo để đến với các hang động, đến với các ngôi đền linh thiêng - mỗi điểm đến là một câu chuyện thú vị nhưng đầy sự linh thiêng. Đặc biệt ngồi trên thuyền chèo, du khách sẽ cảm nhận được cái đẹp và cái tình của thiên nhiên và con người đất Ninh Bình. Có thể nói khu du lịch Trang An xứng danh là cảnh non nước hữu tình.

Sau khi kết thúc hành trình khám phá khu du lịch Tràng An, du khách quay trở lại xe để về Hà Nội. Kết thúc một ngày tour du lịch tham quan cố đô Hoa Lư, khu du lịch Tràng An.

Giá tour đi cố đô Hoa Lư và KDL Tràng An 1 ngày

Tour du lịch Ninh Bình 1 ngày với 2 điểm đến Hoa Lư và Tràng An có giá là 1.090.000 đ/khách.

Giá tour đã bao gồm các chi phí đi lại (xe, thuyền chèo), 1 bữa ăn trưa, vé tham quan các điểm du lịch, bảo hiểm du lịch...

Giá tour không bao gồm các chi phí cá nhân.

Gửi đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt