Tour du lịch Hạ Long 1 ngày

Tour du lịch Hạ Long 1 ngày
Thông tin đặt tour
Mã tour: HN-HL-1N
Tình trạng: Còn chỗ
Lịch khởi hành: Hàng ngày
Giá tour/khách
1.260.000 đ
-+

Tour du lịch Hạ Long 1 ngày (đi về trong ngày) khởi hành từ Hà Nội sẽ đưa du khách đến với Vịnh Hạ Long - một kỳ quan thiên nhiên thế giới được Unesco công nhận. Đến với Hạ Long du khách sẽ tham quan Vịnh Hạ Long với những hòn đảo xinh đẹp như Hòn chó đá, hòn đỉnh hương, hòn trống mái; tham quan làng chài ở trên Vịnh Hạ Long, tham quan động Thiên Đường,...


Thông tin về tour Hạ Long 1 ngày

- Thời gian: đi về trong ngày

- Phương tiện: Xe, tàu tham quan Vịnh.

- Thời gian tập trung: 7h45

- Thời gian về đến Hạ Nội: dự kiến 17:00

Lịch trình tour du lịch Hạ Long 1 ngày

7:45 sáng du khách có mặt tại điểm đón, khởi hành đi Hạ Long với điểm tham quan chính là Vịnh Hạ Long. Trên đường đi hướng dẫn viên theo đoàn sẽ thông tin đến du khách những thông tin liên quan đến lịch sử, địa chất, tên gọi của kỳ quan Hạ Long cũng như các điểm có trên trên đường đi.

Đến bến tàu Vịnh Hạ Long, du khách sẽ lên du thuyền Dragon Cruise để bắt đầu hành trình khám phá Vịnh. Đoàn sẽ dùng bữa trưa trên tàu vừa thưởng ngoạn cảnh đẹp Vịnh Hạ Long. Trong khung cảnh nên thơ, vừa dùng cơm trưa và trò chuyện với những hành khách cùng đoàn quả là một điều thi vị. Từ trên du thuyền, du khách sẽ thưởng lãm một số hòn nổi tiếng trên Vinh như:

- Hòn chó đá: một biểu tượng bình an cho các thuyền với hình ảnh một chú chó hướng nhìn ra biển như thể đang canh chừng cho các đoàn tàu ra khơi.

- Hòn đỉnh hương: với hình tượng một tảng đá lớn đứng trên một đôi chân mảnh mai. Hòn đỉnh hương giống như một bình phong đứng che chắn giữa các con nước.

- Tham quan làng chài trên Vịnh Hạ Long: tìm hiểu cuộc sống sinh hoạt cũng như công việc của những người người dân địa phương trên Vịnh. Khu làng chài trên vịnh Hạ Long được xếp vào một trong những làng chài đẹp nhất thế giới. Bên cạnh đó du khách có thể trải nghiệm chèo thuyền Kayak trên vịnh để khám thêm những ngóc ngách, những hang động.

- Hòn trống mái: còn được gọi là hòn gà chọi, đây là một biểu tượng của du lịch Việt Nam, cũng là biểu tượng của Vịnh Hạ Long. 

- Động Thiên Cung: một trong những hang động đẹp nhất Vịnh Hạ Long. Đông Thiên Cung  có những khối thạch nhũ, cùng với ánh sáng đã tạo nên những hình hài kỳ diệu. 

Kết thúc hành trình khám phá Vịnh Hạ Long trên du thuyền Dragon Cruise, du khách sẽ quay trở về lại với bến tàu Hạ Long, lên xe di chuyển về lại Hà Nội. Kết thúc tour du lịch Hạ Long khởi hành từ Hà Nội trong 1 ngày.

Giá tour Hạ Long 1 ngày

Giá tour du lịch Hà Nội - Hạ Long đi về trong ngày hiện là 1.260.000 đ/khách.

Giá tour đã bao gồm phương tiện (xe, du thuyền), ăn uống (1 bữa trưa), vé tham quan Vịnh, bảo hiểm du lịch,...

Giá tour chưa bao gồm: vé chèo thuyền kayak, chi phí cá nhân,...

Gửi đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt