Hiện nay có rất nhiều du khách đi du lịch Đà Lạt theo kiểu tự túc, di chuyển từ nơi mình cư trú lên đây bằng xe bus sau đó thuê xe máy khám phá các điểm du lịch gần đó. Bài viết này sẽ giúp du khách có thêm kinh nghiệm về việc thuê xe máy ở Đà Lạt 2021 cùng với những lưu ý khi sử dụng dịch vụ này.

Lợi ích của việc khám phá Đà Lạt bằng xe máy

Thuê xe máy giá rẻ ở Đà Lạt
Thuê xe máy giá rẻ ở Đà Lạt

Hiện nay nhiều du khách đi du lịch Đà Lạt theo kiểu tự túc, họ đi xe bus từ Sài Gòn tới Đà Lạt sau đó thuê xe máy để tham quan các điểm du lịch trong thành phố, chính vì vậy dịch vụ thuê xe máy giá rẻ ở Đà Lạt ngày càng nở rộ để đáp ứng nhu cầu của du khách.

Việc sử dụng xe máy ở Đà Lạt mang đến cho du khách nhiều sự tiện lợi, chủ động hơn trong việc di chuyển, tham quan. Với địa hình đồi dốc nhiều thì xe máy cũng rất cơn động trong việc khám phá những nông trại, đồi trà, vườn hoa, cơ sở trồng rau ở vùng ngoại ô. Những nơi mà xe ô tô khó vào được.

Một số địa chỉ thuê xe máy ở Đà Lạt giá rẻ nhất

Hiện nay có rất nhiều khách sạn, đơn vị tư nhân cung cấp dịch vụ thuê xe máy ở Đà Lạt. Có thể kể đến như:

  • Thuê xe máy Hoàng Anh, 4K Bùi Thị Xuân, ĐT: 0989 008482, xe số 100k, xe tay ga 120k/ngày.
  • Thuê xe máy Đà Lạt giao tận nơi, 90/3 Nguyễn Văn Trỗi, ĐT: 0937 755152 Mrs Duyên, xe số 100k, xe tay ga 130k/ngày.
  • Thuê xe Đà Lạt giá rẻ, 38 Bùi Thị Xuân, ĐT: 01212 382838 Mr Trung, xe số 100k, xe tay ga 120k/ngày.
  • Thuê xe máy Đà Lạt 24h giao tận nơi, 1 Đinh Tiên Hoàng, ĐT:  0915 494949 Mr Việt, xe số 100k, xe tay ga 130k/ngày.
  • Thuê xe máy Xuân Sơn, 58 Phù Đổng Thiên Vương, ĐT: 0942 018207 Mr Sơn, xe số 120k, xe tay ga 150k/ngày.
  • Thuê xe máy Thanh Khang, 7 Lữ Gia, ĐT: 0944 274107 Mr Khang, xe số 120k, xe tay ga 180k/ngày.

Lưu ý khi  thuê xe máy giá rẻ ở Đà Lạt

Sương sớm ở Đà Lạt
Sương sớm ở Đà Lạt

Thời gian thuê xe

Lưu ý đầu tiên khi  thuê xe máy giá rẻ ở Đà Lạt là du khách nên hỏi thật kĩ thời gian thuê xe, thông thường thuê trong ngày thì sẽ dao động từ 8 tới 12 tiếng tùy theo nhu cầu của du khách. Nên hỏi rõ chủ xe giờ nhận xe và trả xe để tránh trường hợp đi lố giờ phải trả thêm tiền.

Có thể yêu cầu giao xe tận nơi khách sạn du khách đang ở, điều này tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại. Nếu du khách thuê xe từ hai ngày trở lên có thể giữ xe qua đêm, buổi tối tha hồ vi vu tại Đà Lạt.

Thủ tục thuê xe

Thủ tục thuê xe thường khá đơn giản, du khách chỉ việc giao một trong những bản chính của các loại giấy từ như CMND, Hộ Chiếu, Cà vẹt xe, bằng lái là có thể thuê được xe.

Lưu ý khác

Nên kiểm tra thật kĩ xe trước khi sử dụng, kiểm tra về thắng, về mức xăng trong bình, đèn, còi. Đường Đà Lạt nhiều đồi dốc nên phần thắng là quan trọng nhất khi du khách chạy xe tại đây.

Kiểm tra kĩ xe có hỏng hóc, trầy xước gì trước đó hay không, nếu có thì phải báo ngay với chủ xe để không gặp rắc rối khi trả xe.

Khi thuê xe máy giá rẻ ở Đà Lạt nên chọn thuê xe số vì sẽ tiện cho việc đi đèo dốc, xe tay ga thường không phù hợp cho loại địa hình này.

Ghi lại thông tin, số điện thoại của chủ xe để liên lạc khi cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911883399