Đảo Sentosa được mệnh danh là khu phức hợp giải trí và nghỉ dưỡng nổi tiếng nên có lượng du khách đến tham quan rất đông đúc khi đi tour du lịch Singapore. Du khách có cơ hội khám phá nhiều trò chơi vui nhộn, thú vị. Đặc biệt, nếu là người ưa mạo hiểm thì bạn nên thử các trò chơi cảm giác mạnh ở Sentosa dưới đây.

7 trò chơi cảm giác mạnh ở Sentosa “dễ gây nghiện”

1. Du đây MegaZip

Du đây MegaZip - một trong 7 trò chơi cảm giác mạnh ở Sentosa “dễ gây nghiện”
Du đây MegaZip – một trong 7 trò chơi cảm giác mạnh ở Sentosa “dễ gây nghiện”

Khi tham gia trò chơi đu dây MegaZip ở Sentosa, du khách có cơ hội trải nghiệm cảm giác trượt trên sợi dây dài 450 mét, cách mặt đất 75 mét với vận tốc lên tới 60km/h. Bạn cũng có thể xoay người theo nhiều hướng khác nhau để nhìn ngắm cảnh vật xung quanh. Rất nhiều du khách thích thú khi thả mình bay giữa không trung và đôi khi hét lên vài tiếng thật sảng khoái.

2. Đi dây trên không Climb Max

Đi dây trên không Climb Max
Đi dây trên không Climb Max

Một trong những trò cảm giác mạnh ở Sentosa dễ gây nghiện nhất là đi bộ trên không Climb Max. Du khách sẽ được trải nghiệm những thử thách liên hoàn từ độ cao 5 mét đến 15 mét. Đặc biệt là phải hết sức khéo léo giữ thăng bằng khi đi qua chiếc cầu treo mỏng manh hay đu bám trên sợi dây thừng mắc như tấm mạng nhện.

3. Lướt sóng Wave House

Lướt sóng Wave House
Lướt sóng Wave House

Lướt sóng Wave House là trò chơi cảm giác mạnh ở Sentosa dành cho những ai muốn thử cảm giác lướt sóng nhưng sợ ra biển. Nhà tạo sóng này rộng hơn 6.500 m², là nơi để du khách thách thức những con sóng cao 3m nhưng vẫn an toàn. Ngay cả những người chưa có kinh nghiệm lướt sóng cũng đừng sợ vì sẽ có hướng dẫn viên giúp đỡ.

4. Nhảy dù iFly Singapore

Nhảy dù iFly Singapore
Nhảy dù iFly Singapore

Nhảy dù iFly Singapore là trò cảm giác mạnh mô phỏng lại môi trường nhảy dù trong nhà lớn nhất thế giới. Bên dưới là tuabin gió với vận tốc lên đến 300km/h nhưng bình thường chỉ thổi từ 160 – 190km/h. Du khách có thể giữ cân bằng và trải nghiệm cảm giác rơi tự do vô trọng lực tuyệt vời.

5. Bay phản lực nước Jetpack

Bay phản lực nước Jetpack
Bay phản lực nước Jetpack

Jetpack là loại hình thể thao nước khá thịnh hành ở Hawaii và du khách có thể thử trò cảm giác mạnh này khi ghé thăm Sentosa. Phản lực nước sẽ đẩy bạn bay vút lên cao 10m trong điều kiện rất an toàn vì bạn vẫn điều khiển được nó. Tuy mất khá lâu để du khách học cách cân bằng nút bấm nhưng khi biết cách thì chuyện bay lên khá dễ dàng, thoải mái.

6. Bay nhào lộn Flying Trapeze

Bay nhào lộn Flying Trapeze
Bay nhào lộn Flying Trapeze

Bay nhào lộn Flying Trapeze là trò chơi cảm giác mạnh ở Sentosa mới xuất hiện gần đây. Nếu bạn đã từng đi xem xiếc và ấn tượng với những diễn viên nhào lộn thì đây là cơ hội để thử điều đó. Du khách sẽ leo lên bục cao, móc 2 chân vào 1 thanh gỗ. Khi nghe hiệu lệnh từ người hướng dẫn, bạn hãy buông 2 tay ra và bay.

7. Trượt xe Skyline Luge

Trượt xe Skyline Luge
Trượt xe Skyline Luge

Là đường trượt mạo hiểm đầu tiên của khu vực Đông Nam Á, trò chơi Skyline Luge ở Sentosa nhận được sự yêu thích của nhiều du khách. Loại xe trượt này có 3 bánh, được thiết kế nửa giống xe trượt tuyết nửa giống xe go-kart. Du khách có cơ hội tự tay cầm lái, lướt băng băng trên đường đua và tận hưởng tiếng gió xé bên tai vun vút.

Lưu ý khi tham gia các trò chơi cảm giác mạnh ở Sentosa

  • Đừng chơi nếu bạn yếu tim hay có tiền sử bệnh tim, sợ độ cao, sợ tốc độ.
  • Có hướng dẫn viên nên rất an toàn.
  • Người chơi được bảo hộ kĩ càng
  • Tùy trò chơi sẽ có quy định khác nhau về chiều cao tối thiểu, cân nặng tối đa.
0911883399