Một trong những điều du khách ấn tượng khi đi tour du lịch Singapore chính là xem chương trình biểu diễn nhạc nước đặc sắc. Với tên gọi “Wings of Time”, chương trình nhạc nước Singapore đem lại cho khán giả một hành trình phiêu lưu huyền ảo, đầy kì thú. Du khách chắc chắn sẽ có một buổi tối khó quên khi thưởng thức chương trình tuyệt vời này.

Chương trình nhạc nước Singapore có gì thu hút?

Trải qua 7 năm biểu diễn, chương trình nhạc nước Singapore có tên “Song of the Sea” đã khép lại và thay bằng “Wings of Time” hứa hẹn sẽ đem lại cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị hơn bằng công nghệ hoàn toàn mới lạ. Du khách sẽ chiêm ngưỡng màn trình diễn kết hợp pháo hoa, nhạc nước cùng hiệu ứng ánh sáng đặc biệt. Bất cứ ai cũng mãn nhãn sau khi buổi diễn này kết thúc. Chương trình nhạc nước Singapore “Wings of Time” là chuyến du hành xuyên qua cả không gian và thời gian. Chú chim huyền thoại Shahbaz đến từ thời tiền sử đang loay hoay tìm cách quay về quê hương của mình. Đồng hành cùng chú chim là 2 người bạn đến từ thời hiện đại – cô bé Rachel ưa mạo hiểm và cậu bé Felix chu đáo.

“Wings of Time” – chương trình nhạc nước Singapore đặc sắc

Với hệ thống nhạc nước lên xuống nhịp nhàng, ánh sáng đầy màu sắc và giai diệu trầm bổng, du khách sẽ chiêm ngưỡng màn trình diễn nhạc nước ấn tượng. Các khung cảnh huyền bí lần lượt hiện ra khiến người xem thích thú, không thể rời mắt khỏi màn hình. Để rồi khi kết thúc chương trình nhạc nước Singapore, rất nhiều điều đọng lại trong tâm trí khách du lịch. Không chỉ lôi cuốn phần nhìn mà buổi diễn còn đem lại giá trị về tình bạn, lòng gan dạ và quả cảm trong chuyến đi. Liệu những người bạn này có trở về nhà an toàn hay không là điều du khách sẽ biết được khi kết thúc buổi diễn nhạc nước Singapore “Wings of Time” trên đảo Sentosa.

Thời gian và địa điểm diễn ra chương trình nhạc nước Singapore

  • Suất diễn: 19g40 và 20g40
  • Thời lượng: khoảng 30 phút/suất
  • Địa chỉ: bãi biển Siloso, đảo Sentosa, Singapore
0911883399