Là một trong những công viên chủ đề nổi tiếng tại Đảo quốc Sư Tử và Đông Nam Á. River Safari mang đến cho bạn hành trình khám phá khó quên được lấy cảm hứng từ các dòng sông nổi tiếng nhất thế giới. Đến với River Safari Singapore bạn sẽ cảm nhận được sự hoang dã riêng biệt độc đáo của nơi này. 

Thông tin công viên chủ đề River Safari ở Singapore

Công viên River Safari ở Singapore
Công viên River Safari ở Singapore

Chính thức mở cửa đón du khách vào ngày 29 tháng 11 năm 2012. Với những chính sách khuyến mãi đặc biệt, công viên chủ đề River Safari Singapore đã thu hút gần 1.500 du khách đến tham quan và khám phá. Sự thu hút này đã đưa River Safari trở thành vườn thú lớn thứ tư ở Singapore, cùng với Sở thú Singapore, Vườn chim Jurong và Night Safari.

Với tổng diện tích xây dựng hơn 12ha, công viên chủ đề River Safari là nơi phù hợp cho những chuyến du lịch tham quan, vui chơi và nghĩ dưỡng. Đến đây, với hệ thống sông dày đặc được rẽ nhánh từ dòng sông Safari thơ mộng. Đặc biệt là một hệ sinh thái kết hợp đa dạng trên cạn và dưới nước, công viên không khác gì một bức tranh thiên nhiên đa màu sắc đầy sinh động.

Công viên chủ đề River Safari Singapore có gì hấp dẫn?

Khác với những công viên chủ đề nổi tiếng của Singarope nói riêng và các quốc gia ở châu Á nói chung. Công viên chủ đề River Safari Singapore là công viên hoang dã duy nhất được kết hợp từ môi trường sinh thái tổng hợp và đặc trưng của nhiều khu vực.

Đến với Singapore River Safari, ngoài việc thư giãn trong không gian xanh mát mẻ bạn còn có cơ hội ngắm nhìn những dòng sông thơ mộng bên những loài cá và thủy sinh vật đa dạng. Hấp dẫn hơn đó chính là những chuyến tham quan qua các khu vườn và khu vực với một cảm giác trải nghiệm khó quên.

Khám phá các dòng sông nổi tiếng trên thế giới

Điểm nổi bật đầu tiên của công viên chủ đề River Safari Singapore đó chính là hệ thống sinh thái và môi trường sống đa dạng của động thực vật. Ở đây có hơn 6.000 cá thể, bao gồm 40 loài bị đe dọa, cũng như bể cá nước ngọt lớn nhất thế giới. Trong quá trình khám phá các River Safari, chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút bởi sự độc đáo của những cá thể này.

Bạn sẽ lần lượt chiêm ngưỡng và ngắm nhìn dòng sông Mississippi vùng Nam Mỹ – nơi sinh sống của những chú Hải Ly bên loài Cá Sấu quý hiếm. Tiếp đến, là dòng sông Congo –  nơi có loài cá Nóc lớn nhất thế giới hay dòng sông Nile với vẻ huyền bí của những truyền thuyết xa xưa. Đặc biệt, hành trình sẽ đưa bạn đến dòng sông Hằng linh thiêng – nơi sinh sống của những chú cá sấu Ấn Độ và loài rùa đặc trưng vùng Nam Á.

Không chỉ vậy, hành trình còn mang bạn đến dòng sông Mekong đầy ắp phù sa, nơi tập trung vô số loài cá với kích thước khổng lồ và dòng sông Dương Tử thơ mộng, nơi để bạn tận hưởng không gian trong xanh và thấy các chú gấu trúc đáng yêu.

Vui đùa trong thế giới động vật

Ngoài việc các bạn tham gia chuyến hành trình khám phá những dòng sông nổi tiếng trên thế giới. Bạn không thể bỏ qua cơ hội trực tiếp khám phá những điếu hấp dẫn tại khu rừng Amazon và khu rừng Khỉ Sóc. Đây sẽ là những kỷ niệm đang nhớ khi đến với công viên chủ đề River Safari.

Đầu tiên, bạn hãy vào khu vực Wild Amazonia và giương buồm trên Hành trình Chinh phục Sông Amazon (Amazon River Quest). Chuyến hành trình trên chiếc tàu khám phá đầy thách thức này sẽ kéo dài 10 phút. Với những hang cốc âm u bên những loài động ăn thịt hung tợn cùng khu rừng cây rậm rạp. Khu rừng nhiệt đới Amazon sẽ đưa bạn đến với cuộc sống của một số động vật hoang dã lớn nhất thế giới như: Báo đốm Mỹ, sói bờm, cá sấu,…. Đặc biệt, tại khu rừng Amazon, còn có sự xuất hiện của những chú lợn biển khổng lồ. Tất cả như đưa bạn vào một thế giới thiên nhiên thật sự.

Bên cạnh khu rừng Amazon nhiệt đới, hành trình còn đưa bạn đến với khu rừng Khỉ Sóc (Squirrel Monkey Forest). Tại đây, bạn sẽ bắt gặp những cư dân chạy nhảy tự do của vườn chim nhiệt đới như: gấu trúc, sóc, khỉ, hươu cao cổ, ngựa… Bạn sẽ thấy vui vẻ như thế nào khi cùng đùa giỡn với chúng. Tuy nhiên, bạn hãy thận trọng với những cú nhảy vọt của các anh bạn khỉ, chúng sẽ làm bạn bất ngờ.

Với những điều thú vị được hòa hợp từ thiên nhiên, con người và động thực vật. Công viên hoang dã River Safari Singapore là một địa điểm không thể bỏ qua dành cho các du khách khi đến với đất nước Singapore.

Địa chỉ, thời gian hoạt động, giá vé tham quan River Safari Singapore

  • Địa chỉ: 80 Mandai Lake Road, Singapore 729826
  • Thời gian hoạt động: từ 10h00 – 21h00 hàng ngày

Bạn vừa xem bài viết “Công viên River Safari ở Singapore có gì hấp dẫn?

0911883399