Du lịch Singapore luôn có nhiều đổi mới để ngày càng thu hút được lượng du khách ghé thăm nhiều hơn. Nếu bạn không thích chỉ đi tham quan hay ngắm cảnh thì có thể tham gia một vài hoạt động giải trí hấp dẫn tại đất nước này. Chắc chắn rằng, những trò chơi cảm giác mạnh thú vị ở Singapore dưới đây sẽ rất tuyệt vời đối với những ai thích mạo hiểm.

1. Mega Zip

Trò Mega Zip ở Singapore
Trò Mega Zip ở Singapore

Mega Zip là trò chơi cảm giác mạnh thú vị ở Singapore mà khách du lịch nên thử. Bạn sẽ được treo trên không bởi 1 dây cáp và sau đó là thả rơi tự do. Tuỳ theo sự cam đảm mà du khách có thể chọn tốc độ, mức rơi khác nhau. Hệ thống dây cáp Mega Zip của Singapore thì dài 450 mét, cao hơn mực nước biển 72 mét và có 3 đường dây treo ròng rọc sẽ cung cấp cho du khách tầm nhìn tuyệt vời của tán rừng già nhiệt đới bên dưới.

2. Jetpack

Trò Jetpack ở Singapore
Trò Jetpack ở Singapore

Đây là trò chơi phản lực dưới nước rất thú vị và đảo quốc Sư Tử là nơi đầu tiên ở Châu Á xuất hiện. Vì thế rất nhiều du khách khi đi du lịch Singapore đều muốn được 1 lần chơi thử trò Jetpack. Khi chơi, bạn chỉ cần bấm nút ở 2 bên là thiết bị sẽ đẩy cả thân người lên cao. Ban đầu sẽ hơi khó khăn trong việc giữ thăng bằng nhưng khi đã làm chủ được nó thì du khách sẽ cảm thấy rất dễ dàng để di chuyển xung quanh.

3. Climb Max

Trò Climb Max ở Singapore
Trò Climb Max ở Singapore

Climb Max là một trong những trò chơi cảm giác mạnh thú vị ở Singapore được nhiều khách du lịch yêu thích. Nó đơn giản chỉ là trò đi dây trên không. Du khách sẽ vượt qua một con đường hẹp dài 12 mét nối với nhau bằng những tấm ván gỗ và dây thừng. Tuỳ vào độ tuổi người chơi mà độ cao sẽ khác nhau. Tuy nhiên, du khách cứ yên tâm vì luôn có đội ngũ bảo vệ đầy kinh nghiệm sẽ đảm bảo an toàn cho bạn.

4. Flying Trapeze

Trò Flying Trapeze ở Singapore
Trò Flying Trapeze ở Singapore

Flying Trapeze là một trò chơi thể thao cảm giác mạnh mới xuất hiện gần đây ở Singapore. Nếu những ai đã từng đi xem xiếc và rất ấn tượng với các diễn viên nhào lộn trên không thì đây là cơ hội để trải nghiệm thử điều đó. Du khách sẽ leo lên bục cao, có người hướng dẫn giúp bạn móc 2 chân vào 1 thanh gỗ. Khi nghe hiệu lệnh sẵn sàng, du khách hãy buông 2 tay ra và bay.

5. iFly Singapore

Trò iFly rất thú vị ở Singapore
Trò iFly rất thú vị ở Singapore

iFly Singapore là một trò chơi cảm giác mạnh mô phỏng môi trường nhảy dù trong nhà lớn nhất thế giới. Bên dưới là một tuabin gió có thể tạo ra vận tốc gió 300km/giờ, nhưng bình thường chỉ thổi từ 160-190km/giờ. Sẽ có hướng dẫn viên để giúp du khách có thể giữ cân bằng và trải nghiệm cảm giác rơi tự do vô trọng lực rất tuyệt vời.

0911883399