Nếu muốn chọn nơi nghỉ dưỡng thì ngoài đảo Ngọc Phú Quốc, nhiều du khách cũng thích đi tour du lịch Côn Đảo. Cảnh quang thiên nhiên của vùng đất này còn khá hoang sơ nên có nhiều điều thú vị để ban khám phá. Nếu có dịp ghé thăm, du khách hãy thử những trải nghiệm khó quên khi đi du lịch Côn Đảo trong danh sách dưới đây.

Lặn biển ngắm đại dương

Được thiên nhiên ban tặng hệ sinh thái dưới nước đa dạng nên lặn biển ngắm đại dương là trải nghiệm khó quên khi đi du lịch Côn Đảo dành cho du khách. Bạn có cơ hội chiêm ngưỡng dãy san hô rực rỡ và những loài sinh vật biển kì lạ.

Lặn biển ngắm đại dương ở Côn Đảo
Lặn biển ngắm đại dương ở Côn Đảo

Tuy nhiên để an toàn, du khách nên trang bị đầy đủ dụng cụ do các công ty chuyên tổ chức tour lặn biển cung cấp.

Bơi lội ở bãi Đầm Trầu

Bãi Đầm Trầu nổi tiếng ở Côn Đảo
Bãi Đầm Trầu nổi tiếng ở Côn Đảo

Đầm Trầu là một trong những bãi biển đẹp nhất Côn Đảo, nổi tiếng nhờ mặt nước trong vắt nhìn thấy tận đáy và bờ cát trải dài. Rất nhiều khách du lịch thích đến bãi Đầm Trầu để bơi lội, hòa mình giữa thiên nhiên trong lành cũng như đón ánh nắng rực rỡ

Thám hiểm rừng Ông Đụng

Nằm cách trung tâm Côn Đảo khoảng 3km về hướng Tây, rừng Ông Đụng là nơi tập trung nhiều loài cây cổ thụ lâu đời. Du khách có cơ hội tận hưởng bầu không khí trong lành, thoáng mát trong lúc thám hiểm khu rừng này.

Thám hiểm rừng Ông Đụng
Thám hiểm rừng Ông Đụng

Ngoài ra còn được quan sát thấy một số loài động vật chỉ có ở Côn Đảo: thạch sùng có cánh, sóc mun,…

Xem rùa đẻ trứng trên biển

Một trải nghiệm khó quên khi đi du lịch Côn Đảo là xem rùa đẻ trứng trên biển. Đến với Hòn Bảy Cạnh, du khách sẽ nhìn thấy những con rùa biển làm ổ và đẻ trứng trên bờ biển. Tuy nhiên khách du lịch cần phải đi đúng thời điểm mới thấy cảnh tượng thú vị này.

Tham quan bảo tàng Côn Đảo

Bảo tàng Côn Đảo
Bảo tàng Côn Đảo

Đây là điểm tham quan không thể bỏ qua khi đi tour du lịch Côn Đảo. Bảo tàng này là di tích lịch sử nổi tiếng lưu giữ nhiều hiện vật cổ, hình ảnh, tư liệu trong thời Pháp thuộc. Đến tham quan bảo tàng Côn Đảo, du khách có cơ hội biết thêm nhiều kiến thức về cuộc cách mạng chống thực dân của ông cha ta ngày xưa.

Thưởng thức các món hải sản ở Côn Đảo

Thưởng thức hải sản là một trải nghiệm khó quên khi đi du lịch Côn Đảo
Thưởng thức hải sản là một trải nghiệm khó quên khi đi du lịch Côn Đảo

Với địa hình biển đảo thuận lợi nên Côn Đảo có rất nhiều hải sản phong phú, tươi ngon. Khách du lịch sẽ được thưởng thức các món hải sản hấp dẫn như ghẹ, cua, hàu, ốc vú nàng,…Ngồi nhâm nhi các món ăn này dưới không gian thoáng mát là một trải nghiệm khó quên khi đi du lịch Côn Đảo.

0911883399