Nếu muốn khám phá khung cảnh thiên nhiên bằng nhiều hoạt động thú vị khác nhau trong chuyến du lịch Malaysia thì không nơi nào tốt hơn bằng Langkawi. Đó là nơi tập trung các khu rừng nhiệt đới rậm rạp với nhiều hang động huyền bí. Và những tour du lịch sinh thái phổ biến ở Langkawi dưới đây luôn được nhiều du khách đăng ký tham gia.

1. Tour Mangrove

Công viên sinh thái Kilim – điểm đến của Tour Mangrove ở Langkawi, Malaysia
Công viên sinh thái Kilim – điểm đến của Tour Mangrove ở Langkawi, Malaysia

Đây là một tour du lịch sinh thái ở Langkawi để khách du lịch khám phá công viên Kilim với hệ sinh thái đa dạng và động thực vật phong phú. Tour Mangrove sẽ giúp du khách quan sát được những đầm lầy ngập mặn, những tảng đá vôi có hình thù độc đáo và nhiều sinh vật quý hiếm như: Đại bàng nâu, thằn lằn khổng lồ,… Ngoài ra thì tour còn có một chuyến tham quan trang trại cá trên biển. Tại đây, du khách có thể ngắm nhìn đàn cá hoang dã bơi lội, trình diễn một số màn xiếc ấn tượng.

2. Tour Trekking

Tour Trekking rừng rậm ở Langkawi, Malaysia
Tour Trekking rừng rậm ở Langkawi, Malaysia

Trekking là hoạt động ngoài trời được rất nhiều người yêu thích khi đi du lịch Malaysia. Chuyến tour này sẽ dẫn du khách đi lang thang trong các khu rừng nhiệt đới dưới chân núi Gunung Raya để có cơ hội xem những loài thực vật hoang dã: nấm, dương xỉ, cây mây,… Và nếu may mắn thì khách du lịch có thể gặp được chim mỏ sừng, đại bàng bụng trắng, cú mèo cùng nhiều loài chim hoang dã khác nữa. Bên cạnh đó, bạn còn nghe được hướng dẫn viên bản địa chia sẻ các thông tin mới mẻ về hệ động thực vật khá phức tạp ở đây.

3. Tour Canopy

Tour Canopy thú vị ở Langkawi, Malaysia
Tour Canopy thú vị ở Langkawi, Malaysia

Tour Canopy cũng là một trong những tour du lịch sinh thái phổ biến ở Langkawi, nhất là đối với những du khách thích sự mạo hiểm. Và điểm xuất phát chuyến đi là ở núi Gunnung Raya – ngôi nhà của hơn 400 loài động vật hoang dã. Đầu tiên, người hướng dẫn sẽ chỉ cách leo trèo, làm quen với những thiết bị bảo hộ: dây cáp, nón, đai an toàn,… Sau đó thì du khách sẽ được tham gia hoạt động thú vị này. Bạn có thể vừa leo và bay những bước ngắn giống như Tarzan trong khu rừng nhiệt đới hàng triệu năm tuổi này.

4. Tour Kayaking

Tour Kayaking trên song6Kilim ở Langkawi, Malaysia
Tour Kayaking trên song6Kilim ở Langkawi, Malaysia

Tour Kayaking ở Langkawi sẽ giúp khách du lịch có thể tham quan hệ thống kênh rạch nhỏ hẹp trong khu rừng ngập mặn. Tiếp đó sẽ vào khám phá các hang động bí mật, nơi mà chỉ có thể tiếp cận bằng thuyền Kayak. Điều này chính là trải nghiệm khó quên đối với du khách sau chuyến đi du lịch Malaysia. Kết thúc Tour Kayaking thì bạn còn được thưởng thức bữa tối tuyệt vời tại nhà hàng nổi trên sông Kilim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911883399