Penang là một điểm đến hấp dẫn trong các tour du lịch Malaysia nhờ vào các di tích lịch sử cổ xưa, khung cảnh thiên nhiên hoang dã và những món ăn đường phố hấp dẫn. Bên cạnh nó, thành phố này cũng có xây dựng nhiều khu vui chơi giải trí dành cho trẻ nhỏ nên du khách có thể hoàn toàn yên tâm khi dẫn theo con mình đến đây. Và những điểm tham quan ở Penang thu hút trẻ em trong danh sách dưới đây là gợi ý để bạn tham khảo.

1. Công viên chủ đề Penang Escape

Công viên chủ đề Penang Escape ở Malaysia
Công viên chủ đề Penang Escape ở Malaysia

Đây là một trong các điểm tham quan ở Penang thu hút trẻ em đến chơi khá đông đúc. Không giống như nhiều công viên giải trí khác, công viên chủ đề Penang Escape được thiết kế rất thân thiện với môi trường thiên nhiên. Không có tàu lượn siêu tốc hay vòng xoay mà chỉ có những hoạt động ngoài trời thú vị, đầy tính mạo hiểm như đi qua cầu dây thừng, leo cây, thám hiểm hang động,… Sẽ có từng cấp độ khác nhau phù hợp với mọi lứa tuổi. Ngoài ra thì không chỉ có con nít mà người lớn cũng thật sự rất thích đến công viên này để vui chơi khi đi du lịch Malaysia.

2. Bảo tàng tranh 3D

Bảo tàng tranh 3D ở Penang, Malaysia
Bảo tàng tranh 3D ở Penang, Malaysia

Mở cửa kinh doanh vào cuối năm 2013, bảo tàng tranh 3D ở Penang thật sự là một điểm tham quan rất thú vị, đầy bất ngờ. Những bức tranh 3D được vẽ rất khéo léo, tạo cho người xem cảm giác như thật. Khi vào tham quan bảo tàng này, du khách có thể tạo được rất nhiều kiểu dáng vui nhộn bên cạnh các bức tranh 3D.

3. Khu vui chơi Adventure Zone

Khu vui chơi Adventure Zone ở Penang, Malaysia
Khu vui chơi Adventure Zone ở Penang, Malaysia

Nằm trong khu nghỉ dưỡng Golden Sands Resort, Adventure Zone là một điểm tham quan ở Penang thu hút trẻ em với nhiều trò chơi vui nhộn như trượt ván, nhảy cầu,… Còn đối với các bé nhỏ dưới 4 tuổi thì có riêng một khu vui chơi trong nhà rất thú vị, an toàn. Du khách có thể ngồi đó chơi chung hoặc ra quán cà phê đối diện để ăn nhẹ, uống nước nghỉ mệt.

4. Vườn bướm

Vườn bướm ở Penang
Vườn bướm ở Penang

Vườn bướm là một điểm tham quan ở Penang có hơn 4000 con bướm thuộc 150 loài khác nhau đang được bảo tồn. Đa số thì trẻ con đều bị thu hút bởi những cánh bướm sặc sỡ, đầy màu sắc bay lượn trong vườn hoa. Ngoài ra thì còn có nhiều loài côn trùng, bò sát, cá và thực vật khác nữa. Nếu cam đảm thì bé còn được nhân viên cho phép sờ lên những con vật đó. Chắc chắn đó sẽ là trải nghiệm thú vị, bổ ích mà con bạn có được sau chuyến du lịch Malaysia.

5. Công viên Thanh niên

Công viên Thanh niên ở Penang, Malaysia
Công viên Thanh niên ở Penang, Malaysia

Nằm ở phía ngoài thị trấn Georgetown, công viên Thanh niên là nơi thư giãn ngoài trời lý tưởng dành cho khách du lịch. Trong khuôn viên có một sân trượt băng lớn, một số con đường mòn đi bộ, khu trò chơi dành cho trẻ và một công viên nước mát mẻ. Điều tuyệt vời nữa là tất cả đều được miễn phí. Vì thế công viên này vào những ngày cuối tuần rất đông đúc vì người dân địa phương cũng hay dẫn con cái họ ra đây chơi, dạo mát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911883399