Hòn đảo nhỏ Sentosa nằm ngoài khơi phía Nam là sự lựa chọn của nhiều du khách khi đi du lịch Singapore. Luôn có sẵn một số phương tiện như xe lửa, xe bus để đưa khách du lịch từ đất liền ra đảo. Là một khu giải trí nổi bật nên có rất nhiều điểm tham quan du lịch thú vị trên đảo Sentosa ở Singapore để du khách tự mình khám phá.

1. Imbiah

Tượng Merlion ở khu giải trí Imbiah, Singapore
Tượng Merlion ở khu giải trí Imbiah, Singapore

Một trong những điểm tham quan du lịch thú vị trên đảo Sentosa ở Singapore không thể bỏ qua chính là Imbiah. Khu vui chơi giải trí này cũng là nơi dừng chân đầu tiên của chuyến tàu đi từ đất liền. Điểm nổi bật ở đây là bức tượng Merlion – linh vật đầu sư tử mình cá thiêng liêng của đất nước Singapore. Trên tượng còn có Tiger Sky Tower – tháp quan sát cao nhất nước. Khách du lịch có thể lên đó để ngắm toàn cảnh đảo quốc sư tử vào ban đêm. Ngoài ra thì khu vui chơi Imbiah cũng có một số nhà bảo tàng, cửa hàng lưu niệm để du khách tìm hiểu nền văn hoá của người dân địa phương.

2. Bãi biển Sentosa

Chương trình nhạc nước ấn tượng trên đảo Sentosa, Singapore
Chương trình nhạc nước ấn tượng trên đảo Sentosa, Singapore

Với bờ cát trắng dài 3.2 km, bãi biển Sentosa là nơi đem lại cho du khách một trải nghiệm mới mẻ khi đi du lịch Singapore. Vào buổi tối, sẽ có một chương trình nhạc nước tuyệt vời. Bạn có thể bị bất ngờ trước hình ảnh những ánh đèn, đài phun nước nhảy múa theo điệu nhạc khiến du khách không thể rời mắt được. Đối với khách du lịch thích mạo hiểm thì có thể tham gia một vài hoạt động dưới nước thú vị như Flying Trapeze, lướt sóng.

3. Bãi biển Palawan

Công viên nước Port of Lost Wonder ở đảo Sentosa, Singapore
Công viên nước Port of Lost Wonder ở đảo Sentosa, Singapore

Hai điểm tham quan thú vị nhất ở bãi biển Palawan là khu Dolphin Lagoon và khu Bird Encounters sẽ cung cấp cho du khách rất nhiều kiến thức bổ ích về các loài động vật. Nó rất thích hợp để đưa trẻ nhỏ đến tham quan trong chuyến du lịch Singapore. Bên cạnh đó thì công viên nước Port of Lost Wonder ở đây cũng là một điểm đến thú vị trên đảo Sentosa.

4. Bãi biển Tanjong

Bãi biển Tanjong yên bình
Bãi biển Tanjong yên bình

Trái ngược với Palawan, bãi biển Tanjong là điểm đến thú vị trên đảo Sentosa ở Singapore vì có khung cảnh yên bình và tĩnh lặng. Du khách có thể đi dạo dưới làn nước mát lạnh, nằm thư giãn trên bờ cát và tận hưởng gió biển trong lành. Đặc biệt, vào ban đêm thì cảnh biển rất lãng mạn bởi ánh đèn nhấp nháy từ các tàu ngoài khơi.

5. Siloso Point

Khu bảo tồn Fort Siloso trên đảo Sentosa
Khu bảo tồn Fort Siloso trên đảo Sentosa

Đến với Siloso Point, du khách sẽ được tham quan một số địa điểm hấp dẫn. Khu thế giới nước là nơi tuyệt vời để khách du lịch được tiếp xúc với các loài sinh vật biển đáng yêu như cá heo, hải cẩu hay đi dạo trong đường hầm dưới biển dài 83 mét để ngắm cảnh tượng đầy màu sắc của đại dương. Nếu là một người muốn tìm hiểu lịch sử thì du khách chắc sẽ thích khu bảo tồn ven biển Fort Siloso. Nơi đây có triển lãm rất nhiều hiện vật và các đoạn phim nói về cuộc chiến tranh thế giới thứ II khốc liệt.

0911883399