Đà Lạt nơi được mệnh danh là thành phố hoa bởi một điều đơn giản, hoa có mặt ở khắp nơi, từ những con phố nhỏ xinh cho tới hiên nhà hay trên những cung đường hoang sơ ở ngoại ô Đà Lạt. Tuy nhiên vào thời điểm tháng 10, 11 thì du khách lại náo nức khăn gói lên Đà Lạt để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của dã quỳ, một loài hoa mọc rất nhiều ở vùng đất Tây Nguyên. Dưới đây là một số địa điểm ngắm hoa dã quỳ ở Đà Lạt mà du khách có thể tham khảo.

Địa điểm ngắm hoa dã quỳ ở Đà Lạt du khách nên biết

ngam hoa da quy o da lat
Đơn Dương địa điểm ngắm hoa dã quỳ ở Đà Lạt

Đà Lạt – Làng hoa Vạn Thành – Tà Nung – Thác Voi

Đây là một trong những địa điểm ngắm hoa dã quỳ ở Đà Lạt ấn tượng nhất đối với du khách, từ trung tâm thành phố du khách đi theo con đường Hoàng Văn Thụ băng ngang qua thác Cam Ly, sân bay Cam Ly dọc hai bên đường là những lối đi mọc đầy dã quỳ với màu vàng rực rỡ, xuôi về hướng làng hoa Vạn Thành tới xã Tà Nung, thác Voi thì mật độ dã quỳ còn dày đặc hơn nữa.

Đà Lạt – Liên Khương – Nam Ban – Tà Nung

Cung đường này đối với nhiều du khách vẫn còn rất mới lạ, nếu đi đường này du khách sẽ không cần phải vượt qua đèo Prenn nhưng vẫn vào được trung tâm của Đà Lạt, từ ngã ba Liên Khương du khách đi theo đường về huyện Nam Ban rồi từ đây đi tiếp tới xã Tà Nung để đến với Đà Lạt. Cung đường này cực kì hoang sơ, vắng người và đặc biệt là tràn ngập sắc vàng của mùa hoa dã quỳ. Đó sẽ là trải nghiệm thật khó quên đối với du khách.

Đà Lạt – Trại Mát – Cầu Đất

Với cung đường dài khoảng hơn 30km này, du khách sẽ băng qua những trang trại trồng rau, hoa màu nổi tiếng nhất của Đà Lạt để đến với Trại Mát, Cầu Đất với nông trường trà nổi tiếng. Dọc đường đi du khách còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của dã quỳ trên những triền đồi, hàng rào của nhà dân hay trong các thung lũng rộng lớn.

Đà Lạt – Cầu Đất – Dran – Đơn Dương – Phi Nôm – Tu Tra

Có thể nói đây là địa điểm ngắm hoa dã quỳ ở Đà Lạt mà du khách không thể bỏ qua, cung đường này mang nhiều cảm xúc nhất và cũng là nơi có mật độ dã quỳ đẹp nhất ở Tây Nguyên. Dã quỳ có mặt ở khắp mọi nơi, từ rừng thông xanh mướt tới các đoạn đèo, thung lũng và thậm chí là trong cả vườn rau của người dân.

Mùa dã quỳ có thể được xem là một trong những thời điểm đẹp nhất trong năm của thành phố sương mù. Lên Đà Lạt lúc đó du khách như được chiêm ngưỡng một vẻ đẹp khác, vẻ đẹp rất phong trần nhưng không kém phần lãng mạn của Đà Lạt. Một vài gợi ý về địa điểm ngắm hoa dã quỳ ở Đà Lạt sẽ giúp cho du khách dễ dàng hơn trong việc lên kế hoạch của riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911883399