Trong chuyến đi du lịch Malaysia, du khách thường ghé Penang để tìm hiểu về ẩm thực cũng như nền văn hoá nhiều màu sắc của người dân địa phương. Và nếu du khách muốn mua một vài món quà để kỉ niệm chuyến đi thì có thể ghé những địa điểm mua sắm tốt nhất ở Penang dưới đây. Đa số các cửa hàng đều có khuyến mãi rất nhiều, đặc biệt là vào mùa sale off.

1. Gurney Paragon

Trung tâm thương mại Gurney Paragon ở Penang
Trung tâm thương mại Gurney Paragon ở Penang

Nằm dọc khu vực Persiaran Gurney, Gurney Paragon là một trong những nơi mua sắm tốt nhất ở Penang. Nó có hơn 40 cửa hàng thời trang cao cấp và 30 nhà hàng sang trọng để du khách có được trải nghiệm đi mua sắm thật thoải mái trong chuyến du lịch Malaysia. Thực tế thì trung tâm này xây dựng trên nền của nhà thờ St Joseph. Sau đó được khôi phục và thêm vào một số kiến trúc hiện đại khác khiến nó trở nên ấn tượng hơn.

Giờ: 10:00 – 22:00
Địa chỉ: 163 C&D, Persiaran Gurney, Georgetown

2. 1 st Avenue Mall

Trung tâm thương mại 1 st Avenue Mall ở Penang
Trung tâm thương mại 1 st Avenue Mall ở Penang

Khu trung tâm thương mại 1 st Avenue Mall có hàng loạt thương hiệu cao cấp như H&M, Victoria’s Secret, LV, Chanel và Coach. Tuy nhiên, nó nổi tiếng ở Penang và được nhiều du khách ghé thăm bởi vì còn có rạp chiếu phim với 8 màn hình lớn, quán cà phê, phòng Karaoke, quán Bi-da. Đặc biệt nhất là phòng trò chơi giải câu đố thú vị có tên gọi Escape Room.

Giờ: 10:00 – 22:00
Địa chỉ: Jalan Magazine, Georgetown

3. Queensbay Mall

Trung tâm mua sắm Queensbay Mall ở Penang
Trung tâm mua sắm Queensbay Mall ở Penang

Queensbay Mall là trung tâm mua sắm lớn nhất ở Penang và nằm gần sân bay Bayan Lepas. Du khách có thể tìm thấy hơn 500 cửa hàng bán các thương hiệu phổ biến như: MNG, Mango, Gap, Elle, Timberland và Nichii. Ngoài ra thì nơi đây còn có một khu giải trí tích hợp trên tầng 3 với nhiều trò giải trí, phòng karaoke và rạp chiếu phim.

Giờ: 10:00 – 22:00
Địa chỉ: 100 Persiaran Bayan Indah, Queens Bay

4. Komtar

Cao ốc Komtar ở Penang, Malaysia
Cao ốc Komtar ở Penang, Malaysia

Toà nhà Komtar là một biểu tưởng ở Penang và là cột mốc để khách du lịch dễ dàng tìm thấy được thị trấn Georgetown khi đi du lịch Malaysia. Bên trong có khu vực gồm nhiều cửa hàng bán quần áo, đồ điện tử, giày dép và phụ kiện. Du khách có thể thương lượng với người chủ để mua được món hàng có giá cả hợp lý. Một điều tuyệt vời nữa là trên tầng 58 sẽ cung cấp cho du khách cái nhìn toàn cảnh hòn đảo Penang đầy ấn tượng.

Giờ: 10:00 – 22:00
Địa chỉ: Menara Komtar, Jalan Magazine, Georgetown

5. Prangin Mall

Trung tâm thương mại Prangin Mall ở Peang, Malaysia
Trung tâm thương mại Prangin Mall ở Peang, Malaysia

Prangin Mall là nơi mua sắm ở Penang dành cho những du khách muốn mua hàng giá bình dân. Một vài thương hiệu nổi tiếng trong nước cũng xuất hiện ở đây như: Bossini, Hang Ten, Voir và Giordano. Tầng 5 của trung tâm này được chuỗi cửa hàng bách hoá Parkson Grand thuê để kinh doanh.

Giờ: 10:00 – 22:00
Địa chỉ: Jalan Dr Lim Chwee Leong, Pulau Pinang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911883399