Nếu du khách có ý định dẫn theo con nhỏ đi du lịch Malaysia thì ngoài những điểm tham quan phổ biến thì bạn cũng nên kiếm vài điểm vui chơi khác để trẻ thư giãn. Và những công viên trò chơi thú vị ở Malaysia trong danh sách dưới đây là một gợi ý hợp lý. Chắc chắn bạn cùng bọn trẻ sẽ trải qua một khoảng thời gian rất vui vẻ, sôi động, náo nhiệt.

1. Công viên Legoland Malaysia

Công viên Legoland Malaysia
Công viên Legoland Malaysia

Được mở cửa vào năm 2012, Legoland Malaysia là một trong những công viên trò chơi ở Malaysia thu hút cả trẻ em lẫn người lớn. Bên trong khuôn viên ngoài những mô hình, trò chơi cảm giác mạnh thì còn có một khu vực nhà hàng với các gian hàng bán quà lưu niệm. Đặc biệt, khu vực công viên nước là nơi có nhiều bạn nhỏ đến chơi nhất vì nó mát mẻ,tạo cảm giác sảng khoái.

Thời gian: hàng ngày, từ 10:00 – 18:00

2. Công viên Hello Kitty Town

Công viên Hello Kitty Town
Công viên Hello Kitty Town

Hello Kitty Town chính là một điểm tham quan hấp dẫn trong tour du lịch Malaysia dành cho các bé nhỏ lẫn những du khách nữ mơ mộng. Bên trong công viên có một bảo tàng Hello Kitty, một cửa hàng lưu niệm và một quán cà phê trang trí toàn Hello Kitty. Khách du lịch sẽ được chụp hình thoả thích bên cạnh chú mèo hồng đáng yêu này.

Thời gian: hàng ngày, từ 10:00 – 18:00

3. Công viên Sunway Lagoon

Công viên Sunway Lagoon
Công viên Sunway Lagoon

Sunway Lagoon là một công viên trò chơi thú vị ở Malaysia được chia thành nhiều khu vực khác nhau. Ví dụ như: khu vui chơi, khu công viên nước, khu công viên hoang dã và khu công viên kinh dị. Tuỳ theo sở thích mà du khách có thể chọn thám hiểm ở nơi mà mình thích. Bên cạnh đó, trong khuôn viên còn có một trung tâm mua sắm sang trọng để cha mẹ có thể vào đó mua sắm trong lúc trẻ nhỏ đang vui đùa bên ngoài.

Thời gian: hàng ngày (trừ thứ 3): từ 10:00 – 18:00

4. Công viên nước Desa

Công viên nước Desa
Công viên nước Desa

Công viên nước Desa là nơi mà du khách có thể tham gia nhiều trò chơi dưới nước hấp dẫn trong chuyến du lịch Maylaysia. Từ trung tâm Kuala Lumpur, khách du lịch chỉ cần đi khoảng 15 phút là tới được công viên này. Một số trò chơi thu hút lượng người xếp hàng đông nhất là trượt ống nước và lướt ván. Ngoài ra thì công viên còn có một trường bắn cung ở phía ngoài dành cho những ai muốn thử sức với môn thể thao thú vị này.

Thời gian: hàng ngày (trừ thứ 4): từ 10:00 – 18:00

5. KidZania Kuala Lumpur

Trung tâm KidZania Kuala Lumpur
Trung tâm KidZania Kuala Lumpur

KidZania Kuala Lumpur không đơn giản chỉ là một công viên trò chơi mà đó còn là trung tâm giáo dục trẻ em rất thú vị ở Malaysia. Khi vào đây, trẻ có thể lựa chọn một ngành nghề mà bản thân yêu thích như: bác sĩ, kiến trúc sư, người mẫu, ca sĩ, lính cứu hoả, giáo viên,… Sau đó chúng sẽ được hướng dẫn và nhập vai vào nghề đã chọn. Sẽ có những tình huống giống như thực tế để trẻ em thực hành. Ví dụ như cấp cứu bệnh nhân hay đi chữa cháy.

Thời gian: Chủ Nhật – Thứ 6: từ 10:00 – 17:00
Thứ 7: từ 10:00 – 15:00, 16:00 – 21:00

6. Công viên Lost World of Tambun

Công viên Lost World of Tambun
Công viên Lost World of Tambun

Công viên Lost World of Tambun nằm ở thành phố Ipoh và thuộc sở hữu của tập đoàn Sunway. Không chỉ là một công viên giải trí mà nơi đây còn xây dựng thành một khu nghỉ dưỡng lý thú. Du khách có thể tham gia các trò chơi vui nhộn hoặc là tham quan vườn thú trong công viên. Bên cạnh đó, công viên còn nổi tiếng vì có khu spa thư giãn cao cấp.

Thời gian: Thứ 2 – Thứ 6: từ 11:00 – 18:00
Thứ 7 – Chủ Nhật: từ 10:00 – 18:00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911883399