Đảo quốc Sư Tử không chỉ là một nơi đông đúc vào ban ngày mà nó còn rất nhộn nhịp, năng động kể cả khi màn đêm buông xuống. Nếu du khách đang muốn tìm kiếm một cuộc vui thật sự trong chuyến du lịch Singapore thì nên ghé đến những quán bar, hộp đêm ở thành phố này. Không khí nơi đó sẽ làm bạn tan chảy bởi những âm thanh mạnh mẽ từ người DJ chuyên nghiệp. Và 5 câu lạc bộ đêm sôi động ở Singapore dưới đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách du lịch lẫn người dân địa phương.

1. AVALON Nightclub

AVALON Nightclub ở Singapore
AVALON Nightclub ở Singapore

AVALON Nightclub được xem là một trong những câu lạc bộ đêm sôi động ở Singapore khá phổ biến đối với nhiều khách du lịch quốc tế. Nội thất của nơi đây do công ty nội thất nổi tiếng “Roman and Williams” thiết kế nên có cái nhìn tổng thể rất sang trọng, được trang trí các khối thuỷ tinh sáng lấp lánh. Không khí bên trong thì rất tuyệt vời với những bản nhạc sôi động.

Địa chỉ: 2 Đại lộ Bayfront, Marina Bay Sands, Singapore
Giờ mở cửa: 22:00 – 06:00. Thứ 4, Thứ 6, Thứ 7 và Chủ Nhật

2. Pangaea Nightclub

Pangaea Nightclub ở Singapore
Pangaea Nightclub ở Singapore

Nếu muốn tìm kiếm một câu lạc bộ về đêm khác biệt để vui chơi khi đi du lịch Singapore thì du khách có thể đến Pangaea Nightclub ở Marina Bay Sands. Quán được mở cửa vào năm 2011 và chủ sở hữu là ông Michael Ault, người nổi tiếng với danh hiệu “ông vua của các quán Clubs”. Khi vừa bước chân vào, khách du lịch sẽ cảm thấy mình như đang lạc trong thế giới của bộ phim “Tron” thú vị. Tuy nhiên, ở cửa sẽ có bảo vệ kiểm tra trang phục. Vì thế du khách nên lựa chọn những bộ quần áo đừng quá lôi thôi, luộm thuộm.

Địa chỉ: 10 Đại lộ Bayfront, Marina Bay Sands, Singapore

3. ZOUK Nightclub

ZOUK Nightclub ở Singapore
ZOUK Nightclub ở Singapore

ZOUK Nightclub là một câu lạc bộ về đêm sôi động ở Singapore đã giữ vững được danh tiếng của mình trong thời gian khá dài. “Bữa tiệc với điệu nhảy cổ điển” chính là điều mà nhiều người hình dung khi nhắc đến nơi đây. Nếu không thích khu vực bên trong thì du khách cũng có thể ra vui chơi ở sàn nhảy được dựng ngay phía bên ngoài.

Địa chỉ: 17 Jiak Kim, Singapore
Giờ mở cửa: 22:00 – 05:00. Thứ 4, Thứ 6 và Thứ 7.

4. KU TE DA

Quán Club KU TE DA ở Singapore
Quán Club KU TE DA ở Singapore

Từng nhận được giải thưởng do tạp chí Du Lịch & Giải Trí bình chọn, KU TE DA là nơi du khách nên đến thư giãn trong chuyến du lịch Singapore. Quán Club này đã sở hữu được đội ngũ đầu bếp, bartender và DJ chuyên nghiệp. Vì thế, khách du lịch sẽ được thưởng thức một bữa ăn ngon miệng trong bầu không khí tuyệt vời.

Địa chỉ: 1 Đại lộ Bayfornt, Marina Bay Sands, Singapore
Giờ mở cửa: 11:00 đến giữa đêm. Hàng ngày

5. Attica & Attica TOO

Attica & Attica TOO ở Singapore
Attica & Attica TOO ở Singapore

Attica & Attica TOO luôn thu hút được những người trẻ tuổi năng động và nhiệt huyết. Họ rất thích thú khi hoà mình vào bầu không khí điên cuồng, đầy những âm thanh mạnh mẽ và thưởng thức các loại thức uống mới lạ. Địa điểm này sẽ là nơi dừng chân hoàn hảo cho những du khách muốn có một đêm vui chơi hết mình, thả ga ở Singapore.

Địa chỉ: 3 đường River Valley, bến cảng Clarke, Singapore
Giờ mở cửa: 11:00 – 05:00. Thứ 4, Thứ 6 và Thứ 7.

0911883399