Sentosa từ lâu đã nổi tiếng là bãi biển thu hút khách du lịch số một của đảo quốc “Sư Tử” Singapore. Bên cạnh việc tổ chức các hoạt động du lịch sinh thái biển, vui chơi và tham quan khám phá, Sentosa còn là nơi để lại dấu ấn trong lòng du khách về các chương trình nghệ thuật đặc sắc và hấp dẫn. Nhắc đến những chương trình này phải nói đến Show nhạc nước Wings of the Time.

Show nhạc nước Wings of the Time là gì?

Show nhạc nước Wings of the Time, còn gọi là chương trình nghệ thuật biểu diễn nhạc nước “đôi cánh thời gian”. Đây là một chương trình được kết hợp rất độc đáo và công phu của các diễn viên biểu diễn chuyên nghiệp, đặc biệt là hệ thống ánh sáng đèn và nước. Xuyên suốt show diễn là một câu chuyện nói về ba nhân vật: cô bé cá tính Rachel, câu bé nhút nhát Felix và Sjahbaz – một chú chim sẻ có bộ long vũ giống như thời tiền sử. Trong chuyến hành trình phiêu lưu giữa thiên nhiên rộng lớn, các nhân vật đã vẻ lên những khung cảnh thực tế đã từng xảy ra trong đời sống. Qua đó làm cho người xem đáng phải suy ngẫm lại thông qua những tình huống gây cấn đầy hồi hộp mà các nhân vật đã đem tới.

Show nhạc nước Wings of the Time có gì thú vị?

Bắt đầu chương trình biểu diễn với những điều ký bí chưa được tiết lộ. Những ánh đèn từ mọi phía sân khấu sẽ hòa vào màn đêm của biển trời, thêm vào đó là im lặng bất ngờ từ khán đài sẽ đưa du khách đi đến một cảm xúc đầy hồi hộp. Lúc này, bạn sẽ cảm nhận một góc trời của Sentosa tĩnh mịch đến một cách lạ thường.

Trong phút giây chờ đợi điều gì xảy ra, một sân khấu bổng nổi bật trên mặt nước với những tia laser chiếu xuyên màn đêm sẽ làm cho không gian bất chợt rực sáng và ngập tràn màu sắc. Lúc này, các nhân vật chính lần lượt xuất hiện trên 9 tấm màn hình tam giác để vẻ lên một câu chuyện huyền thoại độc đáo. Trên sân khấu đầy ánh sáng rực rỡ, cô bé Rachel mở màn câu chuyện cùng cậu bạn Felix và Shahbaz – một “quý ngài” lông vũ ngàn năm tiền sử. Mỗi nhân vật là sự đại diện cho một tính cách khác nhau trong câu chuyện theo xuyên suốt chương trình. Cô bé Rachel tuy là cô gái nhỏ nhắn nhưng lại có tính tò mò thích mạo hiểm, Felix thì lại là chàng trai có tính nhút nhát và luôn sợ hải trước những điều nguy hiểm. Đây là yếu tố quan trọng để các nhân vật làm nên những tình huống gây cấn trong suốt quá trình phiêu lưu nơi thiên nhiên muôn màu. Đặc biệt, theo kèm với những tình huống đặc sắc này, âm nhạc và ánh sáng sẽ là điều cốt yếu để vẻ lên những bức tranh nhân văn về thiên nhiên và cuộc sống.

Sân khấu sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết khi vở diễn đến đoạn cao trào. Lúc này, khi mọi thứ trên sân khấu như hòa quyện với nhau sau những lúc chờ đợi để đưa vở diễn lên đỉnh cao của cảm xúc. Những ánh đèn huyền ảo đầy màu sắc đang bừng “cháy” dữ dội trong không gian đêm sinh động. Thêm vào đó là những “vũ công” đang thang hoa theo những bước nhảy trên nền nhạc hòa tấu mãnh liệt, kinh điển. Lúc này, bạn sẽ tận mắt chứng kiến một bức tranh đang biến chuyển đa dạng bởi những hình ảnh chưa từng có trên màn ảnh nhỏ. Theo từng hồi thưởng thức, vở diễn sẽ bạn đi từ trải nghiệm này đến trải nghiệm khác mà không một chút chán nản. Tất cả tạo mọi thứ đang tạo nên một không gian nghệ thuật tuyệt vời mà đảo quốc sư tử Singapore dành tặng đến cho bạn. Đó chính là lý do vì sao! Khi đến Sentosa, bạn không thể bỏ qua khoản khắt ấn tượng khi xem Show nhạc nước Wings of the Time này.

Địa chỉ, thời gian trình diễn, giá vé Show nhạc nước Wings of the Time Singapore

  • Địa chỉ: bãi biển Siloso Beach thuộc Sentosa – Singapore
  • Thời gian: bắt đầu từ 19h40 – 20h10 và 20h40 – 21h10 vào hàng đêm

Bạn vừa xem bài viết “Wings of the Time – show nhạc nước đặc sắc ở Sentosa, Singapore

0911883399