Là một trong những quốc gia phát triển nhất Đông Nam Á, các tour du lịch Singapore thu hút nhờ các công trình kiến trúc hoành tráng, các khu vui chơi cao cấp cùng nhiều dịch vụ hiện đại. Vì thế, ai cũng muốn ghé thăm đảo quốc Sư tử ít nhất 1 lần trong đời. Vậy câu hỏi được đặt ra nhiều nhất là nên đi du lịch Singapore vào thời gian nào?

Nên đi du lịch Singapore vào thời gian nào?
Nên đi du lịch Singapore vào thời gian nào?

Để trả lời cho thắc mắc nên đi du lịch Singapore vào thời gian nào cần phụ thuộc vào mục đích của du khách. Bạn muốn đến Singapore để nghỉ dưỡng, mua sắm, giải trí hay là tìm hiểu nét phong tục địa phương qua các buổi lễ hội.

Du lịch nghỉ dưỡng, giải trí

Nếu muốn đến Singapore để thư giãn, nghỉ dưỡng, du khách có thể đi vào bất cứ thời gian nào trong năm. Tuy nhiên, từ tháng 11 đến tháng 1 là thời điểm mưa nhiều nên cũng ít người đi du lịch trong thời gian này. Còn thời điểm đẹp nhất, có đông đúc du khách ghé thăm Singapore nhất là vào tháng 6 đến tháng 7.

Du lịch lễ hội

Lễ hội đèn lồng ở Singapre
Lễ hội đèn lồng ở Singapre

Nhiều du khách cũng thắc mắc nên đi du lịch Singapore vào thời gian nào để tìm hiểu phong tục truyền thống địa phương. Thật ra, đảo quốc Sư tử có khá nhiều dân tộc cùng sinh sống nên có rất nhiều lễ hội diễn ra quanh năm. Những lễ hội nổi tiếng, thu hút nhiều thu khách tham gia nhất là Lễ hội thuyền rồng, Tết Trung Thu, Tuần chay Ramadan, Lễ Vu Lan, Lễ Phật Đản, Lễ hội đèn lồng,…

Du lịch mua sắm

Singapore được mệnh danh là một trong các thiên đường mua sắm nổi tiếng nên không quá ngạc nhiên khi nhiều du khách thích qua đây đi shopping. Những trung tâm mua sắm ở Đại lộ Orchard hay các khu chợ địa phương luôn đông đúc, sầm uất.

Trung tâm thương mại trên Đại lộ Orchard, Singapore
Trung tâm thương mại trên Đại lộ Orchard, Singapore

Một số tour du lịch Singapore sẽ dành cho du khách 1 ngày trọn vẹn để thỏa sức mua sắm. Đặc biệt, có 2 đợt khuyến mãi hàng hóa lớn nhất tại Singapore. Đó là từ tháng 6 đến tháng 8 và từ tháng 11 đến tháng 12.

Trên đây là những gợi ý để giải đáp câu hỏi nên đi du lịch Singapore vào thời gian nào. Hy vọng du khách sẽ lựa chọn được một tour Singapore thật hoàn hảo trong kì nghỉ cùng gia đình, bạn bè.

0911883399