Thành phố Đà Lạt hay còn gọi là “tiểu Paris” quanh năm có khí hậu ôn hòa, mát mẻ vì thế mà nơi đây rất được lòng du khách gần xa, có thể đến du lịch bất cứ lúc nào trong năm. Do đó, tùy vào nhu cầu và sở thích của mình bạn có thể tham khảo những mốc thời gian như sau nếu chưa biết nên đi du lịch Đà Lạt mùa nào đẹp nhất.

Cuối thu đầu đông

Nên đi du lịch Đà Lạt mùa nào đẹp nhất
Mùa hoa dã quỳ ở Đà Lạt

Từ tháng 10 đến tháng 12 được nhiều du khách đánh giá là thời điểm lý tưởng nhất để du lịch Đà Lạt. Lúc này mùa mưa kéo dài ở Đà Lạt đã kết thúc thay vào đó những cơn gió ùa về mang cái lạnh chớm đông đến phố núi. Đến Đà Lạt mùa này, du khách tha hồ diện những trang phục mùa đông ấm áp,  đi dạo trên con đường dốc ngoằn ngoèo hít thở bầu không khí trong lành, se se lạnh, chiêm ngưỡng các công trình Pháp cổ kính và thỏa thích nhìn ngắm những đóa hoa dã quỳ vàng rực đang thời kì nở rộ.

Mùa hè

Mùa hè ở Đà Lạt mang một vẻ đẹp đặc biệt
Mùa hè ở Đà Lạt mang một vẻ đẹp đặc biệt

Vào những tháng hè, khoảng từ tháng 8 đến tháng 10, Đà Lạt thường có mưa, có khi mưa rất to nên có thể sẽ ảnh hưởng đến chuyến du lịch của du khách. Tuy nhiên, đối với những du khách yêu thích sự lãng mạn thì đừng bỏ qua Đà Lạt mùa mưa, khi đó Đà Lạt mang một vẻ đẹp rất đặc biệt trong những cơn mưa. Du khách có thể chọn cho mình một quán cà phê vừa thưởng thức ly cà phê nóng vừa nhìn ra ngoài cửa ngắm thành phố tình yêu đầy lãng mạn trong mưa.

Mùa xuân

Cung đường hoa mai anh đào tuyệt đẹp ở Đà Lạt
Cung đường hoa mai anh đào tuyệt đẹp ở Đà Lạt

Nếu đến du lịch Đà Lạt vào mùa xuân, từ tháng 1 đến tháng 4 hàng năm, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những loài hoa đặc trưng chỉ có ở Đà Lạt. Nếu chưa biết nên đi du lịch Đà Lạt mùa nào đẹp nhất, bạn có thể dành thời gian vào mùa xuân để ghé thăm Đà Lạt mộng mơ. Vào xuân, Đà Lạt có tiết trời dễ chịu, phong cảnh tuyệt đẹp và rất lãng mạn với những con đường rợp bóng hoa mai anh đào rực rỡ và được nhuộm một tím mộng mơ của hoa phượng tím.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911883399