Khi nhắc đến việc đi shopping trong chuyến du lịch Singapore thì hầu như mọi người đều nghĩ ngay đến đại lộ Orchard. Hai bên đường là hàng loạt các trung tâm mua sắm khác nhau. Khách du lịch có thể tìm thấy được bất cứ thứ gì khi mua sắm trên đại lộ Orchard ở Singapore. Từ các nhãn hiệu thời trang mắc tiền, thiết bị điện tử, thực phẩm hay những bộ quần áo theo phong cách cổ điển. Những cửa hàng nổi tiếng trên đại lộ Orchard dưới đây sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cùa du khách.

1. ION Orchard

Trung tâm mua sắm ION Orchard ở Singapore
Trung tâm mua sắm ION Orchard ở Singapore

Địa chỉ: vòng xoay đại lộ Orchard, Singapore.

ION Orchard là một trong những trung tâm mua sắm nổi bật nhất trên đại lộ Orchard ở Singapore. Trung tâm có 8 tầng lầu với hơn 330 cửa hàng. Trong đó có 6 cửa hàng Flagship của các thương hiệu thời trang nổi tiếng: Cartier, Louis Vuitton, Prada, Dior, Giorgio Armani và Dolce & Gabbana. Đây nơi để du khách trải nghiệm việc đi shopping thú vị trong chuyến du lịch Singapore.

2. 313 @ somerset

Trung tâm thời trang 313 @ somerset ở Singapore
Trung tâm thời trang 313 @ somerset ở Singapore

Địa chỉ: 313 Đại lộ Orchard, Singapore

313 @ somerset là một trung tâm thời trang nằm ngay trên ga tàu điện ngầm Somerset. Giá cả các mặt hàng ở đây cũng không mắc lắm. Ví dụ như quần áo một số hãng Uniqlo, Forever 21, Zara và Esprit. Ngoài ra thì khách du lịch có thể thưởng thức ẩm thực ở khu nhà hàng ngoài trời Discovery Walk ở trung tâm này.

3. Heeren

Một gian hàng trong khu mua sắm Heeren ở Singapore
Một gian hàng trong khu mua sắm Heeren ở Singapore

Địa chỉ: 260 đại lộ Orchard, Singapore

Heeren là một nơi mua sắm trên đại lộ Orchard ở Singapore phù hợp với những du khách trẻ tuổi. Vì cửa hàng chủ yếu bán các phụ kiện độc đáo, thời trang đường phố và giày dép. Đây là điểm đến yêu thích của giới trẻ ở Singapore.

4. Lucky Plaza

Địa chỉ: 304 đại lộ Orchard, Singapore

Lucky Plaza là một khu mua sắm lâu đời trên đại lộ Orchard ở Singapore. Có hơn 400 cửa hàng bán các thiết bị máy ảnh, đồng hồ, quần áo và phụ kiện. Một lưu ý là khi mua sắm ở đây thì du khách có thể mặc cả. Vì vậy hãy chuẩn bị kỹ năng thương lượng thật tốt. Biết đâu bạn sẽ mua được món hàng với giá hời để làm kỷ niệm khi đi du lịch Singapore.

5. Ngee Ann city

Khu mua sắm Ngee Ann city ở Singapore
Khu mua sắm Ngee Ann city ở Singapore

Địa chỉ: 391 đại lộ Orchard, Singapore

Ngee Ann city là một khu mua sắm và ăn uống có nội thất hoàn toàn hiện đại. Một số thương hiệu nổi tiếng trên thế giới được bán ở đây gồm: Hugo Boss, Cartier, Calvin Klein, Dior và Ermenegildo Zegna. Bên cạnh đó, trên tầng 5 còn có Kinokuniya Book Store – nhà sách lớn nhất Đông Nam Á với diện tích hơn 12.000 m².

6. Orchard Central

Thang cuốn ngoài trời ở trung tâm Orchard Central, Singapore
Thang cuốn ngoài trời ở trung tâm Orchard Central, Singapore

Địa chỉ: 181 đại lộ Orchard, Singapore

Orchard Central có kiểu thiết kế rất ấn tượng có một cầu thang cuốn ngoài trời. Bên trong lại sử dụng các bức tường kính tạo cho trung tâm mua sắm này một không gian rất rộng. Nếu du khách đi dạo đại lộ Orchard vào ban đêm thì sẽ thấy Orchard Central sáng rực một góc đường.

7. Tangs

Khu mua sắm Tangs ở Singapore
Khu mua sắm Tangs ở Singapore

Địa chỉ: 320 đại lộ Orchard, Singapore

Tangs là một điểm mua sắm cao cấp với nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, đồ trang sức, đồng hồ, và các nhãn hiệu thời trang cao cấp. Vì thế giá cả ở đây khá mắc so với những khu mua sắm khác trên đại lộ Orchard ở Singapore.

0911883399