Nếu chọn thủ đô Bangkok làm nơi dừng chân khi đi tour du lịch Thái Lan, du khách đừng bỏ qua đại lộ Sukhumvit. Khu vực này tập trung rất nhiều cửa hàng, trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt, mua sắm ở đại lộ Sukhumvit khi du lịch Bangkok là hoạt động khá nhiều du khách yêu thích.

1. Trung tâm mua sắm Terminal 21

Trung tâm mua sắm Terminal 21
Trung tâm mua sắm Terminal 21

Nếu muốn mua sắm ở đại lộ Sukhumvit khi du lịch Bangkok thì du khách hãy ghé trung tâm mua sắm Terminal 21. Điểm đặc sắc nhất là trung tâm được thiết kế theo mô hình nhiều thành phố nổi tiếng trên thế giới. Ví dụ du khách có thể tới London để mua quần áo nam giới, tới Paris để mua quần áo của thương hiệu H&M, Nike, tới Tokyo để mua quần áo phụ nữ hay tới Caribbean để thưởng thức các món ăn hấp dẫn. Tất cả đều có trong 5 tầng lầu của khu trung tâm này.

  • Giờ: 10:00 – 22:00

2. Trung tâm mua sắm Gateway Ekamai

Trung tâm mua sắm Gateway Ekamai
Trung tâm mua sắm Gateway Ekamai

Gateway Ekamai là khu mua sắm phổ biến ở đại lộ Sukhumvit được thiết kế theo phong cách Thái Lan xen lẫn Nhật Bản. Du khách sẽ nhìn thấy những chú mèo may mắn của người Nhật được trang trí rất bắt mắt ngay lối vào. Tầng trệt và tầng 1 của trung tâm là dành cho ẩm thực, bày bán nhiều món ăn Thái Lan cũng như ẩm thức các nước khác. Tầng 2 thì tập trung nhiều cửa tiệm spa, làm đẹp. Tầng 3 thì là thiên đường của quần áo và trang sức phụ kiện. Đối với những khách du lịch thích đồ điện tử thì có thể ghé tầng 4 và 5 để xem máy ảnh, điện thoại, máy nghe nhạc,…

  • Giờ: 10:00 – 20:00

3. Trung tâm mua sắm Emporium

Trung tâm mua sắm Emporium
Trung tâm mua sắm Emporium

Trung tâm mua sắm Emporium trên đại lộ Sukhumvit có bán các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và Thái Lan. Khi vừa bước vào tầng trệt, du khách sẽ thấy các nhãn hiệu quốc tế như: Dior, Hermes, Chanel,… Còn tầng trên là một số mặt hàng thời trang Thái Lan nổi tiếng, tiêu biểu là Sretsis, Disaya và Greyhound. Tuy nhiên, trung tâm này không chỉ bán quần áo mà nó còn có một tầng riêng dành cho đồ điện tử, máy chụp hình, laptop,…

  • Giờ: 09:00 – 21:00

4. Trung tâm mua sắm K Village

Trung tâm mua sắm K Village
Trung tâm mua sắm K Village

K Village là một khu mua sắm hiện đại ở đại lộ Sukhumvit với hơn 100 cửa hàng sang trọng nằm xung quanh. Nó được chia ra thành các khu vực: Thời trang & phụ kiện, Café & nhà hàng, Sức khoẻ & làm đẹp, Công nghệ & cuộc sống và chợ Gourmet. Vào cuối tuần, trung tâm này tập trung nhiều khách du lịch ghé tham quan và mua sắm khi du lịch Bangkok.

  • Giờ: 10:00 – 22:00. Riêng chợ Gourmet thì từ 08:00 – 22:00

5. Trung tâm mua sắm Nana Square

Trung tâm mua sắm Nana Square
Trung tâm mua sắm Nana Square

Tuy có diện tích không lớn nhưng Nana Square cũng là một trong những khu mua sắm ở đại lộ Sukhumvit được du khách ghé thăm thường xuyên khi du lịch Bangkok. Khách du lịch có thể mua nhiều loại hàng điện tử, quần áo thời trang và đồ lưu niệm độc đáo bày bán trong trung tâm. Ngoài ra, nơi đây còn có một quán cà phê, ngân hàng đổi tiền cho khách du lịch và một thẩm mỹ viện nhỏ.

  • Giờ: 10:30 – 22:30

6. Trung tâm mua sắm J Avenue

Trung tâm mua sắm J Avenue
Trung tâm mua sắm J Avenue

J Avenue là trung tâm mua sắm ngoài trời được mở đầu tiên ở đại lộ Sukhumvit và vẫn đang hoạt động rất hiệu quả. Khu vực này gồm một dãy nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thức ăn nhanh, thẩm mỹ viện và chợ Villa. Hầu hết du khách đều ghé đây để thưởng thức một bữa ăn trưa hoặc tối trong chuyến mua sắm ở đại lộ Sukhumvit khi du lịch Bangkok. Bên cạnh đó, chợ Villa cung cấp đủ loại mặt hàng từ quần áo, túi xách, phụ kiện đến giày dép để bạn tha hồ lựa chọn.

  • Giờ: 09:00 – 21:30
0911883399