Thái Lan đất nước của những nét văn hóa truyền thống độc đáo luôn mang đến cho bạn bè năm châu những bất ngờ thú vị, đặc biệt là về những lễ hội thú vị diễn ra ở đây. Lễ hội Full Moon Party ở Thái Lan là lễ hội thu hút rất đông du khách trẻ, nơi mọi người có thể tự do vui chơi, giải trí, thể hiện sức trẻ sôi động và khát khao của mình.

Giới thiệu về lễ hội

Lễ hội Full Moon Party ở Thái Lan
Lễ hội Full Moon Party ở Thái Lan

Cùng với tết té nước Songkran thì Lễ hội Full Moon Party ở Thái Lan là một trong những lễ hội thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo du khách khi đến với đất nước này. Full Moon Party là lễ hội trăng tròn được tổ chức ở đảo Koh Phangan vào tháng 12 hàng năm.

Điểm nhấn của lễ hội này chính là sự hòa quyện giữa không gian náo nhiệt, sôi động của những bạn trẻ với hình ảnh trăng tròn tuyệt đẹp của ngày rằm. Không chỉ người dân Thái Lan mà rất đông du khách cũng tìm đến Koh Phangan chỉ để được hòa mình vào không khí náo nhiệt, trẻ trung của lễ hội.

Đây là lễ hội được tổ chức nhằm tạ ơn thần mặt trăng của ngư dân vùng đảo. Cùng với nguồn gốc lễ hội, thì du khách còn truyền tai nhau một thông tin khá thú vị. Khởi đầu là một buổi tiệc sinh nhật dưới trăng vào những năm 1980 tại đảo. Và sau đó những khách du lịch ba lô quyết định tổ chức lại bữa tiệc này nhiều lần dưới ánh trăng lung linh ấy, và lời đồn vang xa và đảo trở thành nơi tiệc tùng của những người yêu thích khung cảnh nơi đây vào đêm trăng tròn.

Hoạt động hấp dẫn tại lễ hội

Sự trẻ trung năng động tại lễ hội Full Moon Party
Sự trẻ trung năng động tại lễ hội Full Moon Party

Đến với Lễ hội Full Moon Party ở Thái Lan, du khách sẽ được đắm chìm trong những hoạt động cực kì lôi cuốn và thú vị.  Không gian ở Koh Phangan đầy cung nhạc rực lửa, vào lễ hội du khách sẽ được tham gia các hoạt động hết sức vui nhộn như lửa trại, ca hát, ăn uống và vui đùa đến khi trăng lặn.

Lễ hội là đêm cuồn cuộn nhịp sống trẻ bởi nơi đây luôn ồn ào, náo nhiệt bởi những lời ca, điệu múa, hò hét…tất cả các những hoạt động đều diễn ra dưới không gian lung linh, huyền ảo của ánh trăng tạo nên một cảm giác vừa lãng mạn vừa thu hút.

Lễ hội Full Moon Party ở Thái Lan còn là dịp để mọi người hòa đồng, cười nói và vui đùa với nhau, bất kể bạn là ai, bạn đến từ đâu hay bạn làm gì đều một niềm vui chung đó là vui chơi và thưởng trăng. Bởi vậy, sau mỗi lễ hội trăng tròn mọi người đều xích lại gần nhau và đặc biệt là có thêm nhiều người bạn mới để mở rộng mối quan hệ của mình.

0911883399