Không chỉ có tòa tháp đôi Petronas ấn tượng, thủ đô Kuala Lumpur còn là nơi để du khách mua sắm khi đi tour du lịch Malaysia. Hàng hóa ở đây rất đa dạng, phong phú vì thế bạn cần biết những kinh nghiệm mua sắm giá rẻ ở Kuala Lumpur để tránh trường hợp “viêm màng túi” vì mua quá nhiều.

Các mẹo để mua sắm giá rẻ ở Kuala Lumpur

Mua sắm vào dịp giảm giá, khuyến mãi

Một trong các kinh nghiệm để mua sắm giá rẻ ở Kuala Lumpur là du khách nên đi vào mùa giảm giá. Đó là dịp để mua các mặt hàng chất lượng, hàng hiệu với giá rẻ bất ngờ. Cuối năm thường là thời điểm những trung tâm thương mại, cửa hàng ở Kuala Lumpur đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá mạnh.

Sử dụng các phiếu quà tặng

Khi mua sắm tại các trung tâm mua sắm với hóa đơn lớn thì du khách sẽ nhận được phiếu quà tặng hay thẻ member ship. Hãy giữ chúng lại vì có thể trong lần mua tiếp theo, bạn được giảm giá lên tới 50%.

So sánh giá cả

Cùng một mặt hàng, cùng nhãn hiệu nhưng có cửa hàng giảm 10%, có nơi lại giảm tới 40%. Vì thế để mua sắm giá rẻ ở Kuala Lumpur, du khách nên tìm hiểu và so sánh giá cả cùng một sản phẩm trước khi quyết định mua.

Cửa hàng miễn thuế ở sân bay Kuala Lumpur
Cửa hàng miễn thuế ở sân bay Kuala Lumpur

Mua sắm tại các cửa hàng miễn thuế

Tại Kuala Lumpur có rất nhiều cửa hàng miễn thuế có dán sticker màu xanh “Tax Free Shopping” hoặc “Premier Tax Free”. Khi mua hàng xong, du khách sẽ điển vào mẫu đơn hoàn thuế do nhân viên cửa hàng cung cấp và nhận lại tiền ở sân bay.

Những địa chỉ mua sắm giá rẻ ở Kuala Lumpur

Khu phố China Town

Khu Chinatown ở Kuala Lumpur
Khu Chinatown ở Kuala Lumpur

China Town là một địa chỉ mua sắm giá rẻ ở Kuala Lumpur dành cho khách du lịch. Các mặt hàng ở đây rất đa dạng, đủ loại mẫu mã. Tuy nhiên người bán thường hét giá cao. Vì thế, du khách nên đi xem nhiều cửa hàng khác nhau và trả giá trước khi mua.

Trung tâm mua sắm Fahrenheit 88

Nằm ở khu vực Bukit Bintang của Kuala Lumpur, trung tâm mua sắm Fahrenheit 88 mở cửa kinh doanh từ năm 2010. Nơi đây gồm 280 cửa hàng bán lẻ với các mặt hàng phổ biến: quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện,…Theo nhận xét của du khách thì giá bán ở Fahrenheit 88 khá bình dân, không quá mắc.

Trung tâm Sungei Wang Plaza

Trung tâm Sungei Wang Plaza
Trung tâm Sungei Wang Plaza

Sungei Wang Plaza là một trung tâm thương mại để mua sắm ở Kuala Lumpur có tuổi thọ lâu đời nhất. Trung tâm gồm 6 tầng lầu, tập trung nhiều gian hàng bày bán đủ loại sản phẩm. Du khách sẽ được thoả thích lựa chọn, tìm kiếm những sản phẩm mà mình muốn mua. Đặc biệt, nhiều du khách Việt thường tham quan các cửa hàng bán điện thoại di động vì giá cả rẻ hơn sản phẩm cùng loại bán ở Việt Nam.

Chợ Trung Tâm (Central Market)

Nằm khá gần khu China Town, chợ Trung Tâm cũng là một trong các nơi mua sắm giá rẻ ở Kuala Lumpur. Khu chợ bày bán đủ loại hàng hóa từ quần áo, giày dép, đồ điện tử đến mặt hàng gia dụng. Lưu ý khi mua hàng du khách nhớ trả giá vì hầu hết những cửa hàng này đều bán cho khách nước ngoài nên người bán thường nói giá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911883399