Nếu du khách muốn mua sắm khi đi du lịch Thái Lan, hãy ghé Siam Square ở Bangkok. Khu vực đó có đầy đủ mọi thứ từ các nhãn hiệu cao cấp trong những trung tâm thương mại sang trọng đến những gian hàng trên đường phố.

Khu mua sắm Siam Square Bangkok

Những cửa hàng trên đường ở khu mua sắm Siam Square
Những cửa hàng trên đường ở khu mua sắm Siam Square

Khu mua sắm Siam Square ở Bangkok có rất nhiều cửa hàng, khu thương mại, nhà hàng, rạp chiếu phim và các quán cà phê. Vì tiếp giáp với trường đại học nên nhiều hàng hoá ở khu mua sắm này tập trung vào giới trẻ.

Trung tâm thương mại Siam Paragon
Trung tâm thương mại Siam Paragon

Một vài lưu ý khi đến khu mua sắm Siam Square ở Bangkok

– Cần rất nhiều thời gian: khu mua sắm Siam Square không phải là nơi bạn vào mua hàng xong và ra ngay. Du khách nên sắp xếp thời gian để đi dạo và ngắm các mặt hàng trưng bày tại đây.
– Hãy thử trước khi mua: rất khó để quay lại đổi hàng vì bạn chỉ đi du lịch Thái Lan trong vài ngày. Vậy nên du khách hãy thử cận thận trước khi mua một món hàng nào đó để tránh rắc rối.
– Đừng nhầm vị trí: khu mua sắm Siam Square là từ trung tâm Siam Paragon đến trung tâm Siam Discovery. Nhiều du khách lại tưởng toàn bộ quảng trường Siam rộng lớn là khu mua sắm Siam Square.

Mua gì ở khu mua sắm Siam Square ở Bangkok

Du khách có thể mua được tất cả những thứ mình cần, từ các xu hướng thời trang mới nhất, giày dép, phụ kiện… đến những bộ quần áo giá rẻ. Ngoài ra, khu mua sắm Siam Square còn có một số cửa hàng bán đồ gia dụng, vật liệu trang trí nhà cửa và đồ lưu niệm.

Nơi để du khách thư giãn sau chuyến đi mua sắm

Có rất nhiều quán cà phê và nhà hàng ở khu mua sắm Siam Square. Bên cạnh đó, những quầy bán hàng trên đường cũng bán các món ăn vặt và vài món đặc sản Thái Lan. Ngoài ra, có một khu ẩm thực rất lớn nằm ngay trên trục đường chính. Du khách có thể đến đó thưởng thức một bữa ăn ngon miệng. Và khách du lịch cũng có thể tới rạp chiếu phim ở khu mua sắm Siam Square để xem một bộ phim giải trí.

Giờ mở cửa:

Tuỳ theo mỗi gian hàng nhưng đa số các cửa hàng trong khu mua sắm Siam Square ở Bangkok bán từ 10:00 – 21:00 mỗi ngày.

0911883399