Vùng đất Sabah trên đảo Borneo ở Malaysia là một trong những điểm để khám phá thiên nhiên hoang sơ tuyệt vời nhất trên thế giới. Nơi đây có những ngọn núi hiểm trở, rừng cây xanh sâu thăm thẳm và đại dương bao la. Tất cả những điều đó đã tạo nên một khung cảnh ngoạn mục và ấn tượng, thu hút nhiều khách du lịch muốn ghé thăm.

Đỉnh núi Kinabalu ở Sabah, Malaysia
Khung cảnh ấn tượng trên đỉnh núi Kinabalu ở Sabah, Malaysia

Mảnh đất Sabah là nơi dành cho những ai đam mê phiêu lưu mạo hiểm, muốn đi du lịch Malaysia bằng một chuyến thám hiểm lí thú. Có rất nhiều tour leo núi và đi bộ đường dài để khám phá dãy núi Kinabalu hùng vĩ. Du khách có thể tuỳ chọn dựa theo sức khoẻ, khả năng và ý thích của mình. Bên cạnh đó, phía Đông của vùng đất Sabah ở Malaysia là điểm dừng chân dành cho các khách du lịch yêu thích lặn biển. Nó có một vài bãi lặn tốt nhất trên thế giới và nhiều nơi thích hợp cho cả những người mới tập lặn. Hoặc là du khách có thể ngồi trên một chiếc thuyền để dạo quanh quan sát những con thằn lằn đốm, cầy hương, nai, đười ươi… trong khu rừng cây xanh rậm rạp.

Lặn biển ở Sabah
Những loài sinh vật biển đa dạng ở Sabah, Malaysia

Ngoài ra thì vùng đất Sabah ở Malaysia có nền văn hoá rất thoải mái, không có quá nhiều nguyên tắc. Người dân địa phương rất mộc mạc, hiền hoà và thích đùa giỡn. Họ sẽ tạo cho du khách cảm giác thân thuộc , thoải mái như đang ở quê nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911883399