Cao nguyên Cameron ở Malaysia nổi tiếng với những đồn điền trà xanh ngắt và khí hậu trong lành. Du khách sẽ thoát khỏi cái nắng hè ngột ngạt khi khám phá cao nguyên Cameron trong chuyến du lịch Malaysia.

Một màu xanh tuyệt đẹp của cao nguyên Cameron
Một màu xanh tuyệt đẹp của cao nguyên Cameron

Cao nguyên Cameron là một trong những điểm đến nổi tiếng ở Malaysia vì khung cảnh thiên nhiên trong lành. Du khách sẽ được tham quan các đồn điền trà bạt ngàn, vườn dâu tây chín mọng, vườn bươm bướm và nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời khác nữa.

Ngoài ra, trekking cũng là một lý do phổ biến để khách du lịch ghé thăm cao nguyên Cameron ở Malaysia. Bạn sẽ có một trải nghiệm thật khó quên khi băng qua những con đường mòn để khám phá cao nguyên Cameron hoang dã với các dãy núi đầy màu sắc và đồi trà phủ một màu xanh tươi. Khi lên tới đỉnh, du khách sẽ quên hết sự mệt nhọc và hoà mình vào không khí trong lành tuyệt vời nơi đây.

Đường mòn trên cao nguyên Cameron
Đường mòn trên cao nguyên Cameron

Thời tiết ở cao nguyên Cameron mát hơn rất nhiều so với những khu vực còn lại ở Malaysia. Và một lý do khiến cao nguyên Cameron luôn được phủ một màu xanh là lượng mưa rất dồi dào. Ban ngày, nhiệt độ là 22˚C nhưng vào ban đêm có khi xuống tới 15˚C.

Hoàng hôn dần buông trên cao nguyên Cameron ở Malaysia
Hoàng hôn dần buông trên cao nguyên Cameron ở Malaysia

Cao nguyên Cameron nằm ở bán đảo Malaysia, giữa Kuala Lumpur và Penang, ngay phía đông thành phố Ipoh. Du khách có thể đi tới đây bằng xe bus công cộng từ trạm Sentral Pudu ở Kuala Lumpur đến thị trấn Tanah Rata nằm dưới cao nguyên Cameron. Thị trấn Tanah Rata tuy nhỏ nhưng có đầy đủ tiện nghi dành cho khách du lịch. Các nhà nghỉ, quán ăn, thậm chí là máy ATM đều có khắp nơi.

Khám phá cao nguyên Cameron ở Malaysia là một hành trình giúp du khách nhìn ngắm khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của tạo hoá và tận hưởng khí trời trong lành giúp tâm hồn thư thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911883399