Tour du lịch Tiền Giang tốt nhất 2021

Tiền Giang là địa điểm hấp dẫn nhiều du khách thích khám phá Miệt vườn Sông Nước. Không chỉ là lựa chọn về điểm đến của du khách quốc tế mà Tiền Giang cũng thu hút rất nhiều du khách trong nước đến tham quan trải nghiệm. Đặc biệt các tour Tiền Giang thu hút một lượng lớn du khách thập phương đến đây vào những mùa cây ăn quả. Sau đây là những câu hỏi du khách thường đặt ra khi có dự kiến du lịch tham quan tour Tiền Giang:

Du lịchTiền Giang chơi gì?

Du lịch Tiền Giang với nhiều địa danh được du khách biết đến như: Khu di tích Rạch Gầm Xoài Mút, Khu di tích Ấp Bắc, Chùa Vĩnh Tràng, chợ nổi Cái Bè,…Hay với những nét đặc trưng riêng về ”Du lịch tại các Cồn” – Cồn Thới Sơn hay “Du lịch tại các Cù Lao”- Cù Lao Tân Hiệp. Hiện nay các tour Tiền Giang là một địa điểm quen thuộc với du khách khi đến Miền Tây.

Nguồn tài nguyên về du lịch Tiền Giang khá phong phú. Tại các khu du lịch sinh thái du khách sẽ được trải nghiệm những nét văn hoá địa phương như: chèo xuồng, thưởng thức trái cây theo mùa, nghe đờn ca tài tử, đi đò nhỏ. Ngoài ra, các hoạt động: đi cầu khỉ, tát mương bắt cá, đi xe ngựa,hái trái cây…. chắc chắn sẽ làm du khách thích thú. Tất cả đã tạo nên những đặc trưng về du lịch sông nước miệt vườn. Tại các khu di tích, lăng mộ, chùa chiền lại mang đến du khách những giá trị về văn hoá lịch sử.

Tiền Giang có món gì ngon?

Du khách khi đến tham quan Tiền Giang sẽ được thưởng thức những món ăn mang phong vị miền Tây Nam Bộ, rất dân giả như: cá tai tượng chiên xù, hủ tiếu mỹ Tho, cá lóc nướng trui..Với hương vị đặc trưng, nêm nếm vừa ăn, chắc chắn bạn sẽ có những bữa ăn thật no khi đến đây.

Thời gian nào phù hợp để đi tour Tiền Giang?

Thời gian đi du lịch Tiền Giang có thể cả năm hoặc những du khách yêu thích cây ăn trái có thể chọn đi du lịch theo mùa. Cụ thể: mùa cây vú sữa từ tháng 2, tháng 3-4 âm lịch là mùa xum xuê của trái xoài, tháng 5-7 là mùa cây sầu riêng và chôm chôm, tháng 8-9 là thiên đường của cây nhãn.

Các tour du lịch Tiền Giang phổ biến nhất ?

Các lịch trình tour du lịch đến Tiền Giang phù hợp với mọi đối tượng khách như: gia đình nghỉ ngơi vào những ngày cuối tuần, chương trình tưởng thưởng cho nhân viên Công Ty sau thời gian công việc căng thẳng. Hay các tour du lịch về nguồn cho sinh viên, học sinh. Về thời gian thì khá phù hợp với lịch trình từ ngắn ngày đến dài ngày. Tour du lịch Tiền Giang từ 1 ngày đến 5 ngày với gợi ý như sau:

  • Tour Mỹ Tho – Bến Tre 1 ngày
  • Tour Cái Bè- Tân Phong 1 ngày
  • Tour Mỹ Tho – Bến Tre – Cần Thơ 2 ngày 1 đêm
  • Tour Mỹ Tho – Bến Tre – Cần Thơ – Châu Đốc 3 ngày 2 đêm
  • Tour Mỹ Tho – Bến Tre – Cần Thơ – Bạc Liêu – Sóc Trăng – Cà Mau 5 ngày 4 đêm

Hỏi đáp về tour Tiền Giang?

Xe đi tour Campuchia thường là xe chạy thằng hay phải đổi xe tại cửa khẩu?

Xe đi Campuchia hiện nay phổ biến là xe chạy thằng tuy nhiên vào những dịp lễ Tết do nguồn xe cung cấp bị hạn chế nên có thể du khách sẽ đổi xe ở cửa khẩu. Tuy nhiên việc này cũng không mất nhiều thời gian gì cả.

Ngoài giá tour đã đóng tôi còn phải chịu thêm chi phí nào khác nữa không?

Khi hoàn tất việc đặt tour Campuchia (hoàn tất thanh toán và các thủ tục khác) du khách đã có cho mình một chổ trên tour. Giá tour mà du khách thanh toán đã bao gồm các dịch vụ trên tour như phương tiện đi lại, khách sạn, ăn uống, tham quan, quà tặng, phí phục vụ (hướng dẫn viên), bảo hiểm du lịch,... Có một khoản chi phí mà thường các tour du lịch nước ngoài hay có là tiền tip (tiền bo), chi phí này không bao gồm trong giá tour. Du khách sẽ gửi chi phí này cho trưởng đoàn (3usd/ngày).

Tôi có thể đặt tour đi riêng được không?

Du khách có thể đặt tour đi riêng cho nhóm bạn, gia đình hay cho công ty. Thời gian và các dịch vụ trên tour du khách có thể yêu cầu điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của mình.

0911883399