Tour du lịch Thái Lan tốt nhất 2021

Thái Lan - xứ sở chùa Vàng luôn có một sức hút mãnh liệt đối với nhiều du khách Việt Nam. Dù là du khách chưa bao giờ đặt chân đến Thái Lan cho đến những du khách "đi Thái như đi chợ" đi chặng nữa thì Thái Lan vẫn cứ như một cô gái xinh đẹp cuốn hút bao người.

Tour du lịch Thái Lan hiện nay khởi hành gần như hàng ngày với tần suất cao từ Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Nha Trang, TP.Hồ Chí Minh. Phương tiện sử dụng cho tour phổ biến là máy bay + xe ô tô, một số công ty tổ chức tour bằng đường bộ (xe ô tô): tour liên tuyến Lào - Thái Lan, Campuchia - Thái Lan,...

Các tour du lịch Thái Lan đang được bán trên thị trường:

  • Tour Bangkok - Pattaya: tour đi 5 ngày 4 đêm (phổ biến nhất), một số tour đi 6 ngày 5 đêm với một ngày tự do. Tuyến Bangkok - Pattaya là tuyến du lịch phổ biến nhất hiện nay đối với thị trường Việt Nam.
  • Tour Bangkok - Ayutthaya - Pattaya: thời gian tour đi là 5 ngày 4 đêm hoặc 6 ngày 4 đêm. Bên cạnh Bangkok và Pattaya tour này có đi thêm cố đô Ayutthaya - một di sản văn hóa thế giới được Unesco công nhận.
  • Tour Phuket - Krabi: Tour này thường đi 4 ngày 3 đêm hoặc 5 ngày 4 đêm. Hiện chưa có chuyến bay thằng từ Việt Nam đi Phuket vì vậy tour du lịch đi Phuket - Krabi khi bay phải bay 2 chặng: bay qua Bangkok (hoặc Kuala Lumpur) rồi đi máy bay khác tới Phuket. Tuyến du lịch Phuket - Krabi là tuyến tham quan biển đảo ở phía nam Thái Lan.
  • Tour Chiang Mai - Chiang Rai: tour thường đi 4 ngày 3 đêm hoặc 5 ngày 4 đêm. Tour đi tuyến miền Bắc của Thái Lan. Hiện cũng chưa có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đi Chiang Mai nên tour sẽ phải bay 2 chặng: dừng ở Bangkok rồi đi máy bay khác tới Chiang Mai.

Bên cạnh các tuyến du lịch nói trên một số công ty còn tổ chức các tour liên tuyến như tour Lào - Đông Bắc Thái khởi hành từ Vinh hoặc Đà Nẵng, tour Campuchia - Thái Lan đường bộ từ TP.Hồ Chí Minh,...

Hỏi đáp về tour Thái Lan?

Tôi đăng ký tour theo đoàn nhưng ngày về tôi không về cùng đoàn có được không?

Được, du khách đi tour cùng đoàn nhưng ngày về không về cùng đoàn tuy nhiên các chi phí phát sinh du khách sự đặt ạ.

Tôi đặt tour có một ngày tự do, ngày đó tôi sẽ đi đâu, làm gì?

Nhân viên tư vấn tour sẽ thông tin đến du khách về những điểm tham quan, vui chơi giải trí và mua sắm để du khách có thể đi vào ngày tự do. Bên cạnh đó hướng dẫn viên du lịch cũng như trường đoàn sẽ thông tin và hướng dẫn thêm cho du khách trong quá trình đi tour. Ngày tự do là một cơ hội để du khách khám phá thêm Thái Lan theo sở thích và mong muốn của mình.

0911883399