Du lịch Thái Lan nên đi trong mấy ngày là thắc mắc của không ít du khách. Bởi đất nước chùa Vàng có rất nhiều thành phố du lịch, điểm tham quan nổi tiếng. Tùy vào thời gian rảnh rỗi của mỗi người, có thể chọn đi Thái Lan 2 ngày, 3 ngày, 4 ngày hoặc nhiều ngày hơn nữa.

Du lịch Thái Lan nên đi trong mấy ngày

Du lịch Thái Lan 2 ngày

Những ai đang thắc mắc du lịch Thái Lan nên đi trong mấy ngày mà không có nhiều thời gian thì có thể chọn 2 ngày. Đó là thời gian tối thiều để du khách Việt đến tham quan thủ đô Bangkok. Tuy 2 ngày chưa giúp du khách khám phá hết thành phố nhưng vẫn có nhiều trải nghiệm thú vị như tham quan Hoàng Cung, viếng chùa Phật Vàng, du thuyền sông Chao Phraya, mua sắm tại các trung tâm thương mại và chợ địa phương,…

Du lịch Thái Lan 3 ngày

Với 3 ngày, du khách có thể dành trọn tham quan Bangkok hoặc đi Bangkok – Pattaya hay Bangkok – Ayuthaya. Tuy nhiên theo kinh nghiệm thì tham quan Bangkok trong 3 ngày sẽ thoải mái, thú vị hơn. Vì muốn tham quan thêm Pattaya hay Ayuthaya, du khách chỉ đi được trong ngày, tức sáng đi chiều về.

Du lịch Thái Lan 4 ngày

Có thời gian đi du lịch Thái Lan 4 ngày, du khách có rất nhiều tuyến đi để lựa chọn như Bangkok – Pattaya, Bangkok – Ayuthaya, Chiang Mai – Chiang Rai, Phuket, Hua Hin,… Mỗi địa danh đều có những điểm tham quan nổi tiếng lẫn phong cảnh tuyệt đẹp. Trong đó, Bangkok – Pattaya vẫn là chương trình nhiều khách du lịch yêu thích nhất.

Du lịch Thái Lan 5 ngày

5 ngày là đáp án lý tưởng dành cho những ai đang phân vân du lịch Thái Lan nên đi trong mấy ngày. Với 5 ngày, du khách có thêm nhiều thời gian để ghé thăm Bangkok – Pattaya, Bangkok – Phuket, Chiang Mai – Chiang Rai,… hay những thiên đường đảo nổi tiếng khác ở Thái Lan như Koh Samui, Koh Chang,… Hiện nay, các tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm với điểm đến là Bangkok, Pattaya đang được mở bán hàng tuần với giá rẻ trọn gói.

>>> Xem thêm: Tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm

Du lịch Thái Lan nhiều ngày

Nếu du khách có thời gian đi du lịch Thái Lan nhiều ngày thì hãy từ từ khám phá. Bạn có thể tham quan khắp Bangkok rồi tiếp tục ghé thăm Pattaya, Phuket. Chiang Mai, Hua Hin,… Lựa chọn đi Thái trong nhiều ngày thì du khách phải tự túc đi vì chưa có tour Thái Lan nào đi quá nhiều ngày. Công ty du lịch chỉ giúp du khách đặt vé máy bay, khách sạn hay vé xem các chương trình giải trí ở Thái Lan.

0911883399