avatar
Cần đặt tour?
Gọi ngay

Vân Thùy

0911-88-33-99
Tour du lịch Myanmar

Tour du lịch Myanmar

Không có tour trong danh mục này.

Myanmar được xem là một trong những đất nước bí ẩn nhất ở khu vực Đông Nam Á bởi chính sách đóng cửa, tuy nhiên trong những năm gần đây Myanmar như lột xác trở thành điểm đến hấp dẫn hàng đầu đối với du khách với sự đa dạng về sản phẩm du lịch.

Tour du lịch Myanmar đi từ TP Hồ Chí Minh sẽ khởi hành vào mỗi tuần, phương tiện di chuyển chính là máy bay sau đó tiếp tục sử dụng xe du lịch cho hành trình đến với các điểm tham quan ở Myanmar.

Tour du lịch Myanmar hiện có những tuyến sau

- Tuyến du lịch Yangon – Kyaikhtiyo – Bago với thời gian 5 ngày 4 đêm: tham quan chùa vàng Shwedagon, cố đô Yangon, chùa Đá Vàng, chùa Kyeik Pun, khu Chinatown, chợ Bogyoke.

- Tuyến du lịch Yangon – Mandalay – Bagan 6 ngày 5 đêm: cố đô Yangon, chùa vàng Shwedagon, cố đô Bagan với hàng ngàn ngôi chùa cổ kính, cố đô Mandalay, tu viện Mahagandayon, cầu gỗ Ubein…

Bên cạnh hai tuyến du lịch chính nêu trên thì du khách có thể chọn đến với hồ Lake ở phía Bắc, nơi có những ngôi làng của người dân tộc bản địa, văn hóa đặc sắc hay những bãi biển tuyệt đẹp ở phía Nam đất nước.

Một số câu hỏi thường gặp khi đặt tour Myanmar?

Hỏi: Đi tour Myanmar có cần phải xin visa hay không?

Trả lời: Với du khách có hộ chiếu Việt Nam sẽ được miễn visa Myanmar trong vòng 14 ngày.

Hỏi: Tôi có chịu thêm chi phí nào sau khi thanh toán trọn gói?

Trả lời: Khi hoàn tất việc đặt tour Myanmar (thanh toán và các thủ tục khác), giá tour đã bao gồm các dịch vụ như: vé máy bay, phương tiện đi lại, ăn uống, khách sạn, tham quan, quà tặng, hướng dẫn viên, bảo hiểm du lịch…Tiền tip và các chi phí cá nhân khác không bao gồm trong tour. 

Hỏi: Tôi đi tour du lịch Myanmar bằng đường bộ được không?

Trả lời: Việt Nam không có đường biên giới với Myanmar nên nếu đi bằng đường bộ thì phải qua Campuchia hoặc Thái Lan, chi phí cao, đi lại khó khăn. Phương tiện di chuyển tốt nhất là bằng máy bay. 

Trung tâm lữ hành du lịch quốc tế Trippy -
22 Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Giấy phép kinh doanh số: 0302495574-005 do Sở Kế hoạch đầu tư
TP HCM cấp ngày 31/03/2014
ĐT: (028) 3838 6928 – Fax: (08) 3920.5377 -
Email: dattour@trippy.vn

Thông tin của chúng tôi:

22 Bùi Viện, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

0911-88-33-99

Thứ 2 - thứ 6: 7:30 - 17:00
Thứ 7: 7:30 - 12:00