Tour du lịch Malaysia tốt nhất 2021

Malaysia là điểm đến thích hợp cho những ai đang tìm kiếm một chuyến du lịch khó quên. Với sự đa dạng về dân tộc: người Hoa, người Ấn Độ, người Mã Lai và người dân tộc bản địa đã tạo nên sự phòng phú và đa dạng trong văn hóa, ẩm thực,... Malaysia là điểm du lịch gắn liền với vẻ đẹp của thiên nhiên: các bãi biển xinh đẹp, những cánh rừng nhiệt đới lâu đời, các trung tâm mua sắm sầm uất.

Du lịch Malaysia nên đi đâu?

Kuala Lumpur: thủ đô của Malaysia với sự hiện đại, náo nhiệt và không kém phần đông đúc. Du lịch đến Kuala Lumpur du khách có dịp chiêm ngưỡng tòa tháp đôi Petronas, thưởng thức các món ăn Malay đặc sắc, hòa mình tại các trung tâm mua sắm,...

Malacca: một thành phố cảng gắn liền với lịch sử hình thành của văn minh Mã Lai, với lịch sử hình thành và phát triển của dân tộc Malaysia. Malacca nổi bật với các điểm tham quan lịch sử: pháo đài, tòa nhà cổ,...

Đảo Penang: một trong những điểm du lịch được yêu thích nhất tại Malaysia.

George Town: một di sản văn hóa thế giới được Unesco công nhận, nơi được ví như Hội An của Malaysia.

Bên cạnh đó còn có nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác như Langkawi, Johor Bahru, cao nguyên Cameron,...

Tour du lịch Malaysia

Malaysia với những điểm du lịch nổi tiếng như Kuala Lumpur, Malacca, Johor Bahru, Langkawi, George Town,... đã và sẽ trở thành những lựa chọn của du khách Việt Nam trên các tuyến tour.

Tour du lịch Malaysia hiện nay khởi hành từ Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, đi về bằng máy bay. Thời gian đi khoảng 4 ngày 3 đêm hoặc 5 ngày 4 đêm (thường đi liên tuyến Malaysia - Singapore).

- Tour du lịch Malaysia 4 ngày 3 đêm: các điểm tham quan trên tour là Kuala Lumpur (phổ biến), một số tour thì có đi thêm Malacca, Johor Bahru. Tour đi về bằng máy bay.

- Tour du lịch Penang 3 ngày 2 đêm (tour mới được mở gần đây). Tour đi và về bằng máy bay, khởi hành từ TP.Hồ Chí Minh. Tour này đi tham quan chủ yếu khu vực bang Penang với các điểm tham quan như đảo Penang, George Town.

- Tour du lịch Malaysia - Singapore 5 ngày 4 đêm: đi về bằng máy bay, khởi hành từ TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đây là tour liên tuyến, ngày đi bay qua Singapore (hoặc Malaysia - Kuala Lumpur) ngày về thì bay từ Malaysia (hoặc Singapore). Các điểm tham quan trên tour có Kuala Lumpur, Malacca, Singapore; một số tour có thêm Johor Bahru.

- Tour du lịch tàu biển Malaysia - Singapore 4 ngày 3 đêm hoặc 5 ngày 4 đêm: đi về bằng máy bay, nhập đoàn tại Singapore rồi di chuyển bằng du thuyền 5 sao.

Bên cạnh đó còn có tour Malaysia - Singapore - Indonesia 4 ngày 3 đêm và 5 ngày 4 đêm: tour đi về bằng máy bay. Do di chuyển nhiều nên điểm tham quan có phần hạn chế về số lượng và thời gian.

Hỏi đáp về tour Malaysia?

Tôi chưa đi nước ngoài bao giờ, vậy đi Malaysia được không?

Được, du khách có thể đã đi nhiều nước hoặc chưa đi nước nào điều đó rất bình thường (ai cũng có lần đầu tiên).

Đồ ăn ở Malaysia có khó ăn không?

Tùy theo khẩu vị của mỗi người mà sự nhân xét về đồ ăn Malaysia là khác nhau. Trên tour các điểm ăn uống, thực đơn sẽ được lựa chọn phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam.

0911883399