Tour du lịch Hồng Kông tốt nhất 2021

Hồng Kông (Hong Kong) là một trong những điểm đến hàng đầu dành cho du khách Việt Nam khi đi du lịch nước ngoài. Du lịch Hồng Kông sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm đầy thú vị với những điểm tham quan du lịch hấp dẫn, những món ăn độc đáo và đầy cuốn hút, những địa điểm vui chơi giải trí sôi động,... 

Du lịch Hong Kong nên đi vào khi nào?

Để du lịch Hong Kong, du khách có thể đi vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Hong Kong có khí hậu cận nhiệt đới với 4 mùa quanh năm. Từ tháng 9 đến tháng 2 khí hậu mát mẻ, ôn hòa; từ khoảng tháng 5 đến tháng 9 khí hậu có phần ẩm ướt và nóng hơn. Tháng 7 và tháng 8 là khoảng thời gian nóng nhất ở Hong Kong. Thời gian tuyệt vời nhất để đi du lịch Hong Kong là khoảng thời gian cuối năm: tháng 10, tháng 11 và tháng 12 cùng với đó là khoảng thời gian đầu năm: tháng 1 , tháng 2.

Tour Hồng Kông có gì hay?

Tour du lịch Hồng Kông thường được tổ chức với hành trình 4 ngày 3 đêm, hành trình đi có thể khách nhau đôi chút nhưng về cơ bản hầu như giống nhau (chỉ khác về dịch vụ đi kèm), các điểm hay ho của tour du lịch Hong Kong là:

  • Tham quan các điểm du lịch nổi tiếng: miếu Huỳnh Đại Tiên, Núi Thái Bình, Đại Nhĩ Sơn, Disneyland, Vịnh Nước Cạn,...
  • Thưởng thức các món ăn đặc sản của Hong Kong
  • Khám phá cái truyền thống của Hương Cảng xưa và cái nét hiện đại của Hong Kong nay.
  • Trải nghiệm về một cuộc sống náo nhiệt, sôi động của một thành phố hiện đại

Hỏi đáp về tour Hong Kong?

Tour du lịch Hong Kong thường bay hãng hàng không nào?

Tùy theo tour cũng như thời gian khởi hành mà du khách sẽ trải nghiệm bay với những hãng hàng không khác nhau. Hiện có 6 hãng hàng không bay từ Việt Nam (Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh) đi Hồng Kông gồm: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, Cathay Pacific, Dragonair, Hong Kong Airlines,...

Tôi có thể tách đoàn khi tham gia tour Hong Kong không?

Du khách khi đăng ký tour phải đi và về cùng với đoàn, trong trường hợp muốn trải nghiệm thêm những điểm đến và dịch vụ không có trong tour du khách có thể tận dụng thời gian trống hoặc đặt tour có 1 ngày tự do để khám phá thêm.

Thủ tục làm visa du lịch Hồng Kông khi đi tour có dễ không?

Hiện nay thủ tục làm visa cho du khách đi tour Hong Kong đã dễ hơn trước, du khách cần cung cấp hộ chiếu, hình, scan sao kê ngân hàng, bản công chứng cmnd và hộ khẩu. 

0911883399