Với 1 ngày ở Hà Nội có lẽ không đủ để khám phá thủ đô và vùng lân cận, tuy nhiên trong khoảng thời gian ít ỏi đó du khách vẫn có thể có cho mình những sự lựa chọn về việc đi đâu, làm gì. Dưới đây là một vài gợi ý cho hành trình 1 ngày ở Hà Nội và vùng lân cận:

City tour Hà Nội 1 ngày

Với 1 ngày du khách có thể đi du lịch ngay tại Hà Nội với tour Hà Nội 1 ngày (City tour Hà Nội), tour du lịch sẽ khởi hành vào buổi sáng và kết thúc vào buổi chiều. Tham gia tour du khách sẽ được tham quan chùa Trấn Quốc, lăng chủ tịch, Văn Miếu – Quốc Tử Giám, làng gốm Bát Tràng,… Một hình ảnh Hà Nội đực phác họa vừa cổ kính vừa hiện đại, vừa dân gian sẽ được khắc họa qua hành trình tour du lịch Hà Nội 1 ngày.

Tour du lịch Chùa Hương 1 ngày

Chùa Hương là một trong những điểm du lịch hành hương tâm linh nổi tiếng nhất miền Bắc, nơi đây có cảnh non nước hữu tình, nhiều ngôi chùa linh thiêng, nhiều hang động đẹp luôn cuốn hút lữ khách gần xa. Tour du lịch Chùa Hương khởi hành hàng ngày từ Hà Nội.

Tour du lịch Hạ Long 1 ngày

Đến với miền Bắc, du khách ai cũng mong muốn sẽ được về Hạ Long để tham quan kỳ quan thiên nhiên thế giới, để được khám phá Vịnh Hạ Long, các đảo đá, các hang động với những thạch nhũ đệp mê hồn. Cùng với đó là những trải nghiệm khó quên với các hoạt động chèo thuyền kayak, thăm quan làng chài nổi trên vịnh. Du lịch Hạ Long 1 ngày có thể là chưa đủ tuy nhiên trong điều kiện hạn hẹp về mặt thời gian thì những trải nghiệm với tour Hạ Long đi về trong ngày cũng giúp du khách có nhiều kỷ niệm đẹp.

Tour du lịch cố đô Hoa Lư – KDL Tràng An 1 ngày

Về với Ninh Bình vùng đất non nước hữu tình du khách sẽ đến với quần thể danh thắng Tràng An nơi được Unesco công nhận lại di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới (di sản kép) với cố đô Hoa Lư nơi có đền thờ Vua Đinh, vua Lê và khu du lịch Tràng An với cảnh nước non như tranh vẽ. Bên cạnh đó du khách sẽ được biết thêm về cuộc sống của những người chèo thuyền, thưởng thức các món ăn đặc sản Ninh Bình.

Tour du lịch cố đô Hoa Lư – Tam Cốc – Bích Động 1 ngày

Cũng đến với Ninh Bình tuy nhiên thay vì đi khu du lịch Tràng An, du khách sẽ đi Tam Cốc – Bích Động một cảnh đẹp khác ở Ninh Bình với cảnh nước non, cảnh đồng quê và khu cố đô Hoa Lư – nơi đã gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển Ninh Bình.

Tour du lịch chùa Bái Đính – khu du lịch Tràng An 1 ngày

Tour sẽ đưa du khách đến với khu du lịch tâm linh chùa Bái Đính – ngôi chùa lớn nhất Việt Nam với rất nhiều kỷ lục được ghi nhận, khu du lịch Tràng An với những hang động đẹp cuốn hút lòng người,…  Một tour du lịch vừa hành hương viếng cảnh chùa, vừa khám phá thiên nhiên.

Các điểm du lịch tại Hà Nội và khu vực lân cận khá nhiều tuy nhiên nếu không có nhiều thời gian du khách có thể lựa chọn cho mình một tuyến tour để tham quan. Thời gian 1 ngày là ít ỏi tuy nhiên vẫn có thể giúp cho du khách có được những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị. Liên hệ (08) 3920 5095 – 0911 88 33 99 để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911883399