Tour du lịch Đồng Tháp tốt nhất 2021

Hiện nay, Đồng Tháp là một trong những tỉnh của miền Tây rất chú trọng trong vấn đề phát triển du lịch địa phương. Chính vì vậy các địa điểm du lịch Đồng Tháp ngày càng “hot” và thu hút đoàn đoàn du khách ghé thăm mỗi năm. Các tour Đồng Tháp nhờ đó cũng có điểm đến phong phú, đa dạng.

Đồng Tháp may mắn được thiên nhiên ưu đãi ban tặng những cảnh quan tuyệt vời; thảm thực vật phong phú; vườn quốc gia với nơi lưu trú của các loài chim quý… đầy giá trị. Ngang qua địa phương này, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn một bức tranh phong cảnh đầy sức sống với những đàn cò trắng, cò ốc, bầy chim le le, vịt trời đang gọi vang xao xác. Nơi đây còn thu hút với những đồng sen bát ngát nở rộ vào mùa hè; những di tích lịch sử, khảo cổ ấn tượng hay những làng nghề đặc sắc.

Để chiêm ngưỡng mọi vẻ đẹp trên, đi du lịch Đồng Tháp không thể bỏ qua các địa điểm như: Vườn Quốc Gia Tràm Chim, Vườn Quốc Gia Tam Nông, Khu di tích Gò Tháp, làng hoa Sa Đéc, khu di tích Nguyễn Sinh Sắc, Đồng Sen Tháp Mười, vườn quýt hồng Lai Vung, làng chiếu Định Yên, làng nem Lai Vung, nhà cổ Huỳnh Thủy Lê, chùa cổ Kiến An, đường hoa Sa Nhiên – Cai Dao…

Nếu bạn đã ghé thăm phong cảnh thì cũng nên tranh thủ thời gian để thưởng thức ẩm thực nơi đồng nội. Đây cũng là một trong những “điểm nhấn nặng ký” của du lịch Đồng Tháp. Này là chuột quay lu Cao Lãnh; bông súng mắm kho; hủ tiếu; cá lóc nướng lá sen non; tắc kè xào lăn; ốc treo giàn bếp, cá lóc nướng chấm mắm me, cơm gói lá sen… Những món ăn nghe tên thì thấy rất dân dã nhưng gây biết bao thương nhớ cho du khách.

Review về du lịch Đồng Tháp, đa số du khách chấm điểm rất cao vì các điểm nhấn kể trên. Không những vậy, con người Đồng Tháp phóng khoáng, hào sảng, thân thiện cũng làm níu chân bất cứ du khách nào có dịp tới đây.

Hiện khách du lịch có nhu cầu đi du lịch Đồng Tháp theo tour có thể lựa chọn tour Đồng Tháp 1 ngàytour Đồng Tháp 2 ngàyTour Đồng Tháp – Cần Thơ, Đồng Tháp – Châu Đốc… Tất cả tùy theo sở thích cũng như thời gian bạn có. Các tour đều khởi hành từ TP. HCM. Riêng tour Đồng Tháp 1 ngày sẽ đi về trong ngày, rất tiện cho những ai chỉ có một ngày rảnh rỗi và muốn đổi gió, thoát khỏi nơi phố thị ngột ngạt nhiều khói bụi.

Giá các tour Đồng Tháp ở thời điểm hiện tại có mức giá từ 589.000đ – hơn 1 triệu 8/ người. Giá tour tùy vào lịch trình tour, điểm đến và thời lượng tour.

0911883399