Tour du lịch Đài Loan tốt nhất 2021

Đài Loan (còn được gọi là Trung Hoa Đài Bắc) là điểm đến hấp dẫn được nhiều du khách Việt Nam yêu thích gần đây. Du khách du lịch đến Đài Loan bên cạnh việc tham quan các cảnh đẹp nổi tiếng còn có dịp thưởng thức các món ăn ngon, tiếp xúc với những người dân thân thiện và đặc biệt là trải nghiệm một nền văn hóa mới.

Du lịch Đài Loan nên đi đâu?

Đài Loan với nhiều điểm tham quan hấp dẫn, có thể kể đến những điểm tham quan nổi bật gồm:

Bảo tàng Cố cung hay còn gọi là Bảo tàng Cung diện Quốc Gia nơi lưu trữ hơn 650.000 hiện vật liên quan đến lịch sử Trung Hoa. Đây được xem là di sản quý của Đài Loan.

Taipei 101 - tòa nhà chọc trời từng cao nhất thế giới. Nơi du khách có thể ngắm toàn cảnh thành phố Đài Bắc từ trên cao, tìm hiểu về kiến trúc của tòa nhà được xem là 

Phố núi Cửu Phần: ngôi làng còn lưu giữ nhiều nét kiến trúc và văn hóa xưa, đây cũng là nơi được chọn làm bối cảnh quay của nhiều bộ phim nổi tiếng.

Hồ Nhật Nguyệt: nơi được xem là chốn bồng lai tiên cảnh với cảnh sông nước hữu tình, cùng với nét kiến trúc cổ sẽ mang đến cho du khách cảm giác nhẹ nhàng và thanh thản.

ChungTai Chan (Trung Đài Thiền Tự) là tu viện cao nhất Đài Loan, ban đầu nơi đây chỉ là một ngôi chùa nhỏ do Đại lão Hòa thượng Duy Giác xây dựng (1987) tuy nhiên sau do sự gia tăng về số lượng đệ tử nên chùa đã được mở rộng và trở thành một tu viện lớn như hiện này. Trung Đài Thiền Tự hiện là một trong những tu viện lớn nhất thế giới.

Một số điểm tham quan khác: Chùa Long Sơn (Long Sơn Tự), Đền Văn Võ Miếu,...

Thời gian tốt nhất để đi du lịch Đài Loan

Đài Loan có khí hậu cận nhiệt đới, mùa hè khí hậu ẩm ướt, nóng, mùa đông khí hậu có phần mát mẻ hơn. Thời gian tốt nhất để đi du lịch Đài Loan là từ tháng 5 đến tháng 7 (đầu hè), thời điểm từ tháng 9 đến tháng 11 cũng phù hợp để tham quan Đài Loan khi cảnh vật vào thu khá là đẹp.

Tour du lịch Đài Loan

Đài Loan chào đoàn du khách với nhiều gói tour du lịch với nhiều tuyến hành trình khác nhau và dịch vụ khác nhau. Hiện tại có 2 tuyến tour phổ biến là tour du lịch Đài Loan hành trình 6 ngày và tour Đài Loan hành trình 4 ngày.

Tour Đài Loan 6 ngày sẽ có hành trình đi Cao Hùng, Đài Trung và Đài Bắc.

Tour Đài Loan 4 ngày có hành trình đi Đài Trung, Đài Bắc.

Hỏi đáp về tour Đài Loan?

Thủ tục làm visa Đài Loan khi đi theo tour thế nào?

Để tham gia tour Đài Loan, du khách chỉ cần cung cấp hộ chiếu và hình khi đặt tour. Việc còn lại hãy để Trippy lo dùm du khách.

Tour Đài Loan đi hãng hàng không nào?

Hiện nay chặng bay từ TP.Hồ Chí Minh đi Đài Loan có khoảng 9 chuyến mỗi ngày, các hãng hàng không đang khai thác chặng bay này có: Vanilla Air, Vietjet Air, Vietnam Airlines, Eva Air, China Airlines,... Tùy theo từng tour du khách sẽ được dịp trải nghiệm một trong những hãng hàng không nói trên.

Giá tour Đài Loan hiện nay là bao nhiêu?

Tour du lịch Đài Loan tùy theo tuyến và dịch vụ trên tour mà giá cả có sự khác nhau. Trước đây tour Đài Loan tương đối mắc nhưng sau này với sự xuất hiện của nhiều hãng hàng không cùng với chính sách nới lỏng visa nên giá tour bắt đầu rẻ hơn nhiều so với trước.

0911883399