Nằm cách trung tâm thủ đô Bangkok khoảng 40km về phía Đông Nam, công viên Dream World là nơi ghé thăm thường xuyên của du khách khi du lịch tới Thái Lan. Với tổng diện tích xây dựng gần 25ha và được phân chia thành 4 điểm tham quan gồm: Dream World Plaza, Vườn ước mơ, Đất ảo, Adventure Land,… đây thật sự là một nơi giải trí tuyệt vời dành cho mọi lứa tuổi.

Tham khảo: Vé Dream World Bangkok, Thái Lan

Công viên Dream World ở Bangkok Thái Lan có gì thú vị?

Đến với Dream World Bangkok, bạn sẽ phải ngỡ ngàng với những hồ nước trong xanh bên những vườn hoa khoe sắc rực rỡ, hay những tòa lâu đài cổ tích huyền thoại được xây dựng công phu. Bên cạnh đó, các show diễn Hollywood Action với hiệu ứng và kỹ xảo phim trường hoành tráng. Đặc biệt là sự có mặt hơn 30 trò chơi thú vị với đầy đủ các cấp độ mạo hiểm khác nhau. Công viên Dream World hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều tuyệt vời cho bạn.

Đầu tiên, để bắt đầu chuyến hành trình tham quan và khám phá về thế giới thần tiên Dream World. Bạn hãy đến với chuyến tàu Dream World Railway hoặc Cable Cars. Chuyến tàu sẽ đưa bạn đi một vòng công viên để bạn tạn mắt thấy toản cảnh công viên với những kỳ quan đang ngự trị tại đây. Đó là những nơi của khu Bảy Kỳ Quan Thế Giới, Khu Vườn Tình Yêu được cắt tỉa công phu. Đặc biệt, chuyến tàu sẽ đưa bạn đến với xứ sở diệu kỳ Fantansy Land – nơi mà những giấc mơ thời thơ bé được tái hiện.

Các trò chơi cảm giác mạnh tại Dreamworld

Tiếp theo, bạn hãy đến với khu vui chơi cảm giác mạnh. Nơi đây chỉ dành riêng cho những ai muốn thử thách lòng can đảm của bản thân. Với hơn 25 trò chơi hấp dẫn, từ nhẹ nhàng như: ngồi phi thuyền (Thunderbird), đi xe đạp nước trên hồ (Bycle boat) đến các trò chơi cảm giác mạnh như vòng quay Tornado, Chèo thuyền vượt thác Grand Canyon. Chắn chắn, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ hài lòng sau khi trải nghiệm tại khu vui chơi Dream World.

Sau những giờ phút tham quan, vui chơi những những cảm xúc khác nhau, bạn hãy thư giãn tâm hồn tại những nơi vãn cảnh và hãy thưởng thức những món ăn đặc sản được bán tại công viên. Sau đó, bạn hãy cùng gia đình và bạn bè chụp những bức ảnh kỷ niệm tại những khung cảnh đặc sắc này.

Địa chỉ, thời gian hoạt động, giá vé tham quan công viên Dream World Bangkok Thái Lan

  • Địa chỉ: Moo.1 Rangsit-Nakornnayok Rd, Km.7 Thanyaburi, Patumthani, Thailand
  • Thời gian hoạt động: 10h00 đến 17h00 tất cả các ngày trong tuần và 10h00 đến 19h00 đối với ngày lễ.

Bạn vừa xem bài viết “Có gì bên trong Dream World ở Bangkok Thái Lan?
Vui lòng ghi rõ nguồn Trippy.vn khi đăng tải lại bài viết này

0911883399