Thái Lan điểm đến hấp dẫn bậc nhất trong khu vực Đông Nam Á, nơi thu hút hàng chục triệu du khách ghé thăm mỗi năm, trong đó có không ít du khách đến từ Việt Nam. Dưới đây là danh sách một số hãng hàng không từ Việt Nam đi Thái Lan để du khách có thể tham khảo.

Vietnam Airlines

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam
Hãng hàng không quốc gia Việt Nam

Vietnam Airlines là một trong những hãng hàng không từ Việt Nam đi Thái Lan cung cấp nhiều chuyến bay nhất trong ngày. Du khách có thể chọn xuất phát từ Sài Gòn hoặc thủ đô Hà Nội đều rất dễ dàng và nhanh chóng.

Hiện nay Vietnam Airlines cung cấp các chặng bay chính tới Thái Lan như Sài Gòn – Bangkok, Hà Nội – Bangkok, Sài Gòn – Phuket, Hà Nội – Phuket. Vietnam Airlines cũng thường đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau trong năm để hỗ trợ cho du khách muốn đến với Thái Lan.

Air Asia

Hãng hàng không Air Asia
Hãng hàng không Air Asia

Air Asia là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu của khu vực Châu Á với trụ sở đặt tại đất nước Malaysia. Hãng có rất nhiều chặng bay đến với nhiều thành phố lớn của khu vực Đông Nam Á, trong đó có thủ đô Bangkok. Hiện nay nhiều du khách cũng đã lựa chọn Air Asia cho hành trình đến với Thái Lan của mình.

Điểm mạnh của Air Asia chính là giá rẻ và đi kèm với đó là chất lượng tốt nên tạo được sự tin tưởng với du khách. Đây cũng là một trong số hãng hàng không từ Việt Nam đi Thái Lan có nhiều khuyến mãi nhất cho chặng bay từ Sài Gòn tới Bangkok.

Thai AirAsia

Thai Air Asia
Thai Air Asia

Hãng hàng không Thai AirAsia là một công ty liên doanh giữa hãng máy bay giá rẻ Malaysia và hãng Asia Aviation của Thái Lan. Hãng hàng không phục vụ những chuyến bay nội địa và quốc tế thường xuyên của AirAsia, bay từ Bangkok và nhiều thành phố khác từ Thái Lan.

Thai AirAsia là hãng hàng không giá rẻ duy nhất vận hành cả những chuyến bay nội địa và quốc tế từ Sân bay quốc tế Suvarnabhumi. Hãng hàng không cung cấp 656 chuyến bay hàng ngày, có 102 đường bay đến 57 địa điểm khác nhau ở 12 quốc gia. Thai AirAsia cũng đã có chặng bay từ Sài Gòn và Hà Nội tới Bangkok.

Vietjet Air

Hãng hàng không Vietjet Air
Hãng hàng không Vietjet Air

Trong danh sách hãng hàng không từ Việt Nam đi Thái Lan thì Vietjet Air là hãng được khá nhiều du khách lựa chọn, đây là hãng hàng không giá rẻ ở Việt Nam có sự phát triển khá mạnh mẽ trong thời gian gần đây, cung cấp cho du khách nhiều sự lựa chọn với các chặng bay đến các điểm du lịch nổi tiếng.

Vietjet Air cũng là hãng hàng không mang đến cho du khách nhiều chương trình khuyến mãi, đặc biệt là với chặng bay từ Việt Nam sang thủ đô Bangkok của Thái Lan.

Nok Air

Hãng hàng không Vietjet Air -Nok Air
Hãng hàng không Nok Air

Nok Air là một hãng hàng không giá rẻ hoàn toàn của Thái Lan được đăng ký với tên gọi Nok Airlines Co.,Ltd., là liên danh giữa các nhà đầu tư quốc doanh và tư nhân. Nok trong tiếng Thái có nghĩa là chim, một tên gọi thật ngắn gọn, đơn giản và dễ nhớ mà người Thái Lan ai cũng có thể hiểu.

Hiện nay Nok Air cũng đã triển khai một số chặng bay từ Việt Nam sang Thái Lan để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách. Với giá vé rẻ, dịch vụ chuyên nghiệp nên Nok Air bước đầu đã tạo được thiện cảm với du khách Việt Nam.

0911883399