Thành phố biển Pattaya là điểm dừng chân quen thuộc trong những tour du lịch Thái Lan nhờ các yếu tố 4S – Sun, Sea, Sand, Sex. Trong số đó, sex luôn là điều kích thích nhiều du khách. Có người từng nói, đi du lịch Pattaya mà không thưởng thức các show diễn nóng bỏng thì rất đáng tiếc.

Loại hình Sex Show

Sex show ở Pattaya là một trong những chương trình được nhiều du khách yêu thích. Những thân hình nóng bỏng trong những bộ trang phục mỏng mang sẽ xuất hiện, nhảy múa những vũ điệu bốc lửa, đầy gợi cảm. Người xem cũng phấn khích theo từng động tác uyển chuyển trong tiếng nhạc sôi động. Có tất cả 4 show diễn trong Sex show là: Show Thái trắng (người mẫu Thái), Show Nga, Show Big Eyes (có đủ 3 giới: Nam – Nữ – Chuyển giới) và Show Thái đen (khí công).

Thông thường, khách du lịch chỉ xem 2 trong 4 show của đêm diễn vì hình thức cũng lập đi lập lại nên sẽ phí tiền khi xem hết cả 4 show. Một kinh nghiệm xem show này khi đi du lịch Pattaya là bạn đừng nên coi show 1 vì show 3 đã có rồi, xem show 2 thì nên lựa hàng ghế đầu để nhìn cho rõ.

Loại hình Cabaret Show

Ở Pattaya có 2 nhà hát lớn nhất trình diễn Cabaret Show là Alcazar showTiffany show.

Alcazar Show

Du khách Việt khá thích khi xem Alcazar show trong chuyến du lịch Pattaya. Đó là màn trình diễn của những vũ công chuyển giới xinh đẹp, khoác lên mình bộ cánh cầu kì, luôn có đính kèm lông vũ với màu sắc rực rỡ. Họ sẽ biểu diễn trên giai điệu truyền thống của nhiều quốc gia: Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc,…

Alcazar Show - chương trình được nhiều du khách yêu thích khi đi du lịch Pattaya
Alcazar Show – chương trình được nhiều du khách yêu thích khi đi du lịch Pattaya

Alcazar Show được đánh giá cao về tính nghệ thuật giải trí nên các tour du lịch Thái Lan đều đưa du khách xem chương trình show này. Bạn có thể chụp hình lưu niệm với vũ công sau buổi diễn và nhớ đừng quên tiền “boa”.

  • Thời gian: bắt đầu từ 17g00, 18g30, 20g00, 21g30
  • Địa chỉ: 78/14 Pattaya 2nd Road, Pattaya City , 20150 – Thailand
  • Giá vé: từ 450 Baht – 550 Baht (khoảng 280.000Đ – 342.000Đ)

Tiffany Show

Tiffany Show ở Pattaya, Thái Lan
Tiffany Show ở Pattaya, Thái Lan

So với Alcazar thì Tiffany Show nhỉnh hơn về vẻ đẹp của những vũ công. Họ có ngoại hình chuẩn hơn và gương mặt đẹp hơn. Về phần biểu diễn thì cũng tương tự như Alcazar Show nhưng phần nhảy múa thì không chuyên nghiệp bằng. Du khách cũng được chụp hình với vũ công và mỗi tấm hình phải trả 2USD/tấm.

  • Thời gian: bắt đầu từ 18g00, 19g30, 21g00
  • Địa chỉ: 99/1-2 Pattayasaisong Rd, Pattaya, Bang Lamung District, Chon Buri 20150, Thái Lan.
  • Giá vé: từ 500 Baht đến 600 Baht (khoàng 312.000Đ – 374.000Đ)

Thật sự thì những màn trình diễn này đã được chính phủ Thái Lan kiểm duyệt và cho phép công diễn. Nó còn được xem là loại hình nghệ thuật đặc trưng của du lịch Pattaya nói riêng cũng như Thái Lan nói chung.

0911883399