Ngoài quần thể Angkor tráng lệ và kì vĩ, nhiều du khách Việt cũng có thắc mắc đi du lịch Campuchia nên tham quan những nơi nào khác. Để tìm cho mình câu trả lời, du khách có thể tham khảo bài viết sau.

Thủ đô Phnôm Pênh

Thủ đô Phnôm Pênh ở Campuchia là nơi có vẻ đẹp của truyền thống lẫn hiện đại. Du khách có thể ghé thăm được nhiều công trình có phong cách kiến trúc Pháp và Khmer.

Cung điện Hoàng gia Camopuchia ở Phnôm Pênh
Cung điện Hoàng gia Camopuchia ở Phnôm Pênh

Một số điểm tham quan nổi bật để du khách tham quan là Cung điện Hoàng gia, Chùa Wat Phnom, Bảo tàng Quốc gia Campuchia, Chợ Trung Tâm, Chợ người Nga,…

Thành phố Siêm Riệp

Đền Angkor Wat ở Siêm Riệp, Campuchia
Đền Angkor Wat ở Siêm Riệp, Campuchia

Cùng với Phnôm Pênh, Siêm Riệp là đáp án hoàn hảo dành cho câu hỏi đi du lịch Campuchia nên tham quan những nơi nào. Bên cạnh các ngôi đền Angkor nổi tiếng như Angkor Wat – một trong các kì quan thiên nhiên thế giới, du khách có thể ghé thăm những điểm du lịch khác như: Bảo tàng quốc gia Angkor, chùa Wat Bo, khu phố Tây Pub Street,…

Thành phố biển Sihanoukville

Không chỉ có những kiến trúc lâu đời mà Campuchia còn có những bãi biển đẹp nằm ở thành phố Sihanoukville, ví dụ: bãi biển Otres, bãi biển Ochheuteal,…

Thành phố biển Sihanoukville xinh đẹp
Thành phố biển Sihanoukville xinh đẹp

Từ thành phố này, du khách có thể đi thuyền ra thăm những hòn đảo ngoài khơi: Koh Rong, Koh Rong Saloem. Đó là những nơi có bãi cát trắng mịn, mặt nước biển xanh ngắt cùng hệ sinh thái dưới nước phong phú.

Cao nguyên Bokor

Nằm ở độ cao 1000 mét so với mặt nước biển, cao nguyên Bokor mang khí hậu khá giống Sapa và Đà Lạt của Việt Nam. Những năm đầu thế kỷ 20, Bokor từng là nơi nghỉ dưỡng của thực dân Pháp rồi sau này thành nơi nghỉ dưỡng của hoàng tộc Sihanouk.

Cao nguyên Bokor - đáp án cho thắc mắc Đi du lịch Campuchia nên tham quan những nơi nào của du khách
Cao nguyên Bokor – đáp án cho thắc mắc Đi du lịch Campuchia nên tham quan những nơi nào của du khách

Những công trình kiến trúc nổi bật trên cao nguyên Bokor là chùa Năm Thuyền, tượng nữ thần Yamao,…

Thành phố biển Kep

Thành phố biển Kep ở Campuchia
Thành phố biển Kep ở Campuchia

Thành phố biển Kep mnag trong mình sự tĩnh lặng, yên bình đến khó tả nên thích hợp với những du khách muốn tìm kiếm không gian để thư giãn. Nơi đây có những căn biệt thự cổ xưa mang kiến trúc Pháp, các bãi biển xanh ngắt cùng nhiều món ăn hải sản tươi ngon. Thành phố Kep chính là điểm dừng chân thú vị nếu bạn chưa biết đi du lịch Campuchia nên tham quan những nơi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911883399