Ngoài việc tham quan các ngôi đền tháp thì tour du lịch Campuchia còn mở rộng thêm các chuyến khám phá vùng biển ngoài khơi. Những bãi biển nơi đây có hàng cọ xanh trải dài, một số khu nghỉ dưỡng mát mẻ và các hòn đảo xinh đẹp. Một vài điểm tham quan dưới đây sẽ là nơi dừng chân lý tưởng dành cho du khách khi đi du lịch biển Campuchia.

1. Thành phố Sihanoukville

Sihanoukville là điểm tham quan phổ biến trong các chuyến du lịch biển Campuchia. Nơi đây có rất nhiều bãi biển đẹp cùng bầu không khí mát mẻ nên du khách thường đến đây để nghỉ dưỡng khi thời tiết nóng nực.

Bãi biển ở Sihanoukville, Campuchia
Bãi biển ở Sihanoukville, Campuchia

Một vài hoạt động thường xuyên được khách du lịch yêu thích là bơi lội, tắm nắng, lặn biển và câu cá. Ngoài ra bạn còn được thưởng thức nhiều món hải sản tươi ngon, hấp dẫn.

2. Đảo Koh Kong

Koh Kong là một điểm tham quan nổi tiếng trong những tour du lịch biển Campuchia. Khu nghỉ mát trên đảo đang ngày càng phát triển rất nhanh và trở thành điểm du lịch sinh thái hàng đầu của đất nước chùa tháp.

Đảo Koh Rong - điểm dừng chân phổ biến của tour du lịch biển Campuchia
Đảo Koh Rong – điểm dừng chân phổ biến của tour du lịch biển Campuchia

Ngoài bãi cát trắng và mặt nước trong xanh, Koh Kong còn thu hút du khách bởi nhiều địa điểm bảo tồn sinh vật hoang dã ấn tượng. Tiêu biểu như: dãy núi Cardamom, thác nước Tatai, khu bảo tồn hoang dã Peam Krasaop, … Tất cả những nơi được kể trên sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn đặc sắc về các loài vật đang bị đe doạ nghiêm trọng.

3. Thành phố Kampot

Kampot là một thủ phủ của tỉnh cùng tên ở Campuchia. Thị trấn nhỏ này chỉ có 33.000 người dân sinh sống và nằm ven sông Sanke.

Thành phố Kampot ở Campuchia
Thành phố Kampot ở Campuchia

Nếu dừng chân tham quan Kampot kthì du khách sẽ thấy được một số kiến trúc của người Pháp và người Trung Quốc đã xây dựng trước đó. Đáng chú ý nhất là toà dinh thự của Thống Đốc và bưu chính nằm cuối phía Nam của bờ sông Sanke.

4. Thành phố Kep

Chỉ cách biên giới Việt Nam vài km, thành phố Kep ở Campuchia nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp. Thành phố này có một con đường nhựa dài 15 km nối liền với tỉnh Kampot. Những bãi biển ở đây có màu hơi sẫm hơn so với Sihanoukville, chủ yếu có rừng ngập mặn rải rác và các loại đá màu đen.

Thành phố biển Kep ở Campuchia
Thành phố biển Kep ở Campuchia

Ngoài bãi biển thì hải sản ở đây cũng rất tươi ngon, đặc biệt là cua. Cua ở thành phố biển Kep tuy không to nhưng chắc thịt và ngọt. Rất nhiều du khách khi đi du lịch Campuchia đều thích thú với món ăn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911883399