đặt tour du lịch Singapore, nên chọn tour mấy ngày? 3 ngày, 4 ngày hay 5 ngày? Đây là câu hỏi rất nhiều du khách thắc mắc khi liên hệ mua tour. Vì thế bài viết sau đây sẽ đưa ra một số thông tin để du khách tham khảo, xem thời gian nào phù hợp nhất ghé thăm Đảo quốc Sư tử.

đặt tour du lịch Singapore, nên chọn tour mấy ngày?
đặt tour du lịch Singapore, nên chọn tour mấy ngày?

Tour du lịch Singapore 3 ngày

Đất nước Singapore khá nhỏ nên chỉ cần 3 ngày là du khách có thể tham quan được gần hết những công trình kiến nổi tiêng như: khu vườn Garden by the Bay, đảo Sentosa, công viên Merlion, chùa Răng Phật,…Tuy nhiên nếu muốn mua sắm trong các trung tâm thương mại, chợ địa phương thì 3 ngày có lẽ không đủ.

Tour du lịch Singapore 4 ngày

Nếu muốn mua sắm kết hợp đi tham quan thì du khách nên đặt Tour du lịch Singapore 4 ngày. Vì ngoài việc tham quan, vui chơi tại các điểm du lịch, du khách sẽ có 1 ngày tự do để mua sắm. Singapore là một thiên đường mua sắm với nhiều trung tâm thương mại và các khu chợ địa phương. Hàng hóa đa dạng, có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Giá tour 4 ngày so với 3 ngày cũng không chênh lệch nhiều lắm.

Bên cạnh đó, hiện nay cũng có tour Singapore 4 ngày kết hợp tham quan thành phố Johor Bahru (Malaysia) và đảo Batam (Indonesia).

Tour du lịch Singapore 5 ngày

Tour du lịch Singapore 5 ngày có 2 tuyến đi phổ biến. Một là ghé thăm đất nước Singapore xong rồi ghé thăm phố cổ Malacca, thủ đô Kuala Lumpur, thành phố Putra Jaya của Malaysia.

Hai là tham quan Singapore và ghé đảo Bali – thiên đường nghỉ dưỡng của Indonesia.

Tour du lịch Singapore 6 ngày

Một trong các tour Singapore phổ biến, được nhiều du khách Việt đặt mua là Tour Singapore 6 ngày 5 đêm. Lịch trình cũng tương tự như Singapore – Malaysia 5 ngày nhưng tour 6 ngày còn đưa du khách tham quan thêm Động Batu và cao nguyên Genting. Sẽ là điều đáng tiếc nếu như đi Malaysia mà không vui chơi tại cao nguyên Genting – khu nghỉ dưỡng, vui chơi cao cấp, hoành tráng với nhiều công trình kiến trúc hiện đại.

Ngoài ra, còn có thể đặt tour du lịch Singapore 6 ngày đưa du khách đi tham quan cả 3 nước: Singapore, Indonesia và Malaysia. Những điểm tham quan nổi bật của chương trình tour này là công viên Merlion, đảo Sentosa, thành phố Malacca, đảo Batam, thành phố Kuala Lumpur, cao nguyên Genting,…

Những gợi ý trên là dành cho những ai muốn đặt tour du lịch Singapore riêng lẻ, đi tour ghép đoàn. Nếu du khách có nhu cầu đi riêng theo gia đình, nhóm bạn hay công ty thì có thể yêu cầu tour Singapore mấy ngày cũng được.

Hiện nay, tour Singapore 4 ngày và 6 ngày là những chương trình được khách Việt đặt mua nhiều nhất. Nếu có gì thắc mắc, du khách có thể liên hệ để nhân viên tư vấn kĩ càng, chi tiết hơn.

0911883399