Đến với “Thành phố ma quỷ” Pattaya, ngoài những hoạt động tham quan và thưởng thức những màn trình diễn nghệ thuật nổi tiếng của những vũ công, diễn viên chuyển giới. Bạn không nên bỏ qua cơ hội khi đến tham quan và vui chơi tại công viên Mini Siam ở Pattaya. Một công viên hội tụ những kỳ quan và di sản nổi tiếng của thế giới.

Thông tin công viên Mini Siam Pattaya, Thái Lan

Bắt đầu nghiên cứu dự án xây dựng công viên Mini Siam vào năm 1985 tại Pattaya và chính thức xây dựng vào năm 1986 với hơn 29 Rais được tách ra thành Mini Siam và Mini Europe. Công viên Mini Siam là nơi hội tụ những công trình kỳ quan của thế giới dưới mô hình tạo dựng và thu nhỏ 1:25 theo phiên bản mẫu.

Những công trình tiêu biểu được phục dựng tại Mini Siam gồm: Wat Phra Kaeo, Công viên lịch sử Phanom Rung, Wat Arun, Phra, Thinang Aisawan Thiphyaart, Anantasmakom Hall, Wat Mahathart, Ayutthaya, Wat Phra Srisunpetch, Tượng đài chiến thắng,… Tất cả như là một bức tranh hòa quyện và tạo hóa tuyệt vời. Đặc biệt, nét kiến độc đáo được thể hiện trong mỗi công trình rất công phu và bền vững.

Công viên Mini Siam Pattaya, Thái Lan có gì thú vị?

Bắt đầu chuyến hành trình tham quan và khám phá công viên Mini Siam pattaya. Đầu tiên, bạn sẽ được thỏa sức chiêm ngưỡng những nét đặc trưng nhất của Thái Lan qua hình ảnh ngôi chùa ngôi chùa ấn tượng Wat Phra, (Chùa Phật Ngọc), cũng như Wat Arun và Wat Mahathart. Tại đây, bạn hãy thỏa thích chiêm ngưỡng những điều đặc biệt được thể hiện qua những đường nét tại những nôi đền và chùa của Thái Lan. Đặc biệt, nét kiến trúc Tháp Khải hoàn của Bangkok và Marble Throne Hall là yếu tố gợi lên nét lịch sử Ayutthaya về thủ đô cổ xưa của Thái Lan.

Rời khu đền tháp của đất nước Thái Lan nổi tiếng, bạn sẽ đến với một nơi hội tụ những kiến trúc châu Âu đặc sắc. Đó là hình ảnh Tháp Eiffel của Pháp và Tháp Nghiêng Pisa của Ý. Đặc biệt là Tượng Nữ thần Tự do từ Mỹ, Cầu Tháp từ Luân Đôn, Khải Hoàn Môn từ Pháp và Nhà hát Opera từ Sydney. Có lẽ, đây là một bức tranh hội tụ về công trình kiến trúc châu Âu đẹp nhất tại những công viên tại Đông Nam Á. Trong không gian này, điều tuyệt vời nhất là bạn lưu giữ lại những bức ảnh kỷ niệm tại công viên Mini Siam Pattaya.

Bên cạnh việc tham quan và chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc của châu Âu và châu Á tại công viên Mini Siam. Bạn sẽ thấy hứng thú khi dạo bộ tới các khu vườn hoa kiểng được cắt tỉa và chăm sóc cẩn thận. Đặc biệt, công viên còn là nơi để bạn lạc vào thế giới tí hon và trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời. Không chỉ vậy, những bức ảnh độc đáo về đất nước Thái Lan có mặt trên khắp các khu vực vui chơi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lịch sử, văn hóa và đất nước con người ở đây.

Địa điểm, giờ mở cửa, giá vé tham quan công viên Mini Siam Pattaya, Thái Lan

  • Địa điểm: 387 Moo 6 Sukhumvit Rd., Pattaya City Naklua, Banglamung, Chonburi 20150
  • Thời gian: từ 7h00 – 20h00

0911883399