Indonesia được mệnh danh là đất nước của vạn đảo, nơi du khách có thể cảm nhận thiên nhiên hoang dã một cách rõ rệt nhất. Chùm video giới thiệu du lịch Indonesia sẽ giúp cho du khách có cái nhìn tổng quan nhất về những điểm du lịch nổi tiếng của đất nước này và qua đó chọn cho mình một hành trình thật thú vị để khám phá Indonesia.

18 most popular tourist attraction in Bali

Bali hòn đảo thiên đường trong các tour du lịch Indonesia, đây là nơi bắt buộc phải đến ở quốc gia vạn đảo này. Bali thu hút du khách không chỉ bởi cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và còn chính văn hóa của người dân trên đảo. Trong video du khách sẽ thấy rất nhiều ngôi đền với kiến trúc rất ấn tượng nằm giữa khung cảnh thiên nhiên trữ tình như: đền Nước, đền Tanah Lot, đền Ulun Danu, đền Besakih. Và còn rất nhiều những điểm đến hấp dẫn khác ở Bali xuất hiện trong video đang chờ du khách khám phá.

Indonesia Our Adventure Home

Sau khi xem xong video này du khách thực sự bối rối khi không biết sử dụng từ ngữ như thế nào để mô tả vẻ đẹp của du lịch Indonesia. Từ Bắc chí Nam từ thành thị cho đến nông thôn, từ những bãi biển tuyệt đẹp với những cánh đồng lúa cò bay thẳng cánh. Indonesia quá đẹp với rất nhiều danh lam thắng cảnh, tác giả còn tham gia những môn thể thao mạo hiểm như lướt ván, lặn biển, leo núi. Qua từng thước phim du khách càng thêm yêu hơn về đất nước và con người nơi đây.

A Journey Through Indonesia

Đúng như với tên gọi của video du khách sẽ có một hành trình xuyên qua các địa danh ở đất nước Indonesia như: Bali, Komodo, Wae Rebo, Derawan, Tanjung Putting, Bromo. Một đất nước Indonesia rộng lớn đã được gói gon trong video để du khách có thể cảm nhận hết được vẻ đẹp của những hòn đảo xinh đẹp, các bãi tắm trong xanh trải dài, thiên nhiên hoang dã cùng con người Indonesia thân thiện. Indonesia điểm đến không thể thiếu trong hành trình du lịch của mọi du khách.

0911883399