Có rất nhiều nơi để lựa chọn khi du khách muốn đi shopping trong chuyến du lịch Singapore. Và do sự cạnh tranh khốc liệt nên các trung tâm ở đây đều chú trọng đến tính nghệ thuật trong thiết kế cũng như bày bán rất đầy đủ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Các trung tâm mua sắm tốt nhất ở Singapore sẽ được liệt kê trong danh sách dưới đây.

1. Vivo City

Trung tâm mua sắm Vivo City ở Singapore
Trung tâm mua sắm Vivo City ở Singapore

Vivo City là một trong những trung tâm mua sắm tốt nhất ở Singapore được nhiều khách du lịch biết đến. Bên ngoài có các tác phẩm nghệ thuật và nhiều bức tường cong ấn tượng trang trí trên lối đi bộ tạo nên một bức tranh khổng lồ đẹp mắt. Bên trong thì có bán các nhãn hiệu thời trang cao cấp, mỹ phẩm, nước hoá, rượu vang, bánh kẹo và thiết bị điện tử. Nó là nơi du khách có thể tìm mua được bất cứ thứ gì mình muốn khi đi du lịch Singapore.

2. Suntec City Mall

Bên trong trung tâm mua sắm Suntec City Mall ở Singapore
Bên trong trung tâm mua sắm Suntec City Mall ở Singapore

Suntec City Mall là trung tâm mua sắm ở Singapore có đài phun nước lớn nhất thế giới. Nơi đây bao gồm hơn 200 cửa hàng bày bán đồng hồ, quần áo, giày dép, mỹ phẩm, thiết bị điện tử. Ngoài ra còn nhiều khu ẩm thực bán các món ăn đặc sản địa phương rất ngon miệng.

3. Ngee Ann City

Trung tâm mua sắm Ngee Ann City ở Singapore
Trung tâm mua sắm Ngee Ann City ở Singapore

Ngoài các cửa hàng bán những thương hiệu thời trang nổi tiếng thì Ngee Ann City còn có nhiều thẩm mỹ viện, spa để khách du lịch vào làm đẹp, thư giãn. Nơi đây còn thường xuyên tổ chức buổi hoà nhạc, lễ hội và trình diễn thời trang tạo nên bầu không khí luôn vui nhộn, sống động.

4. Paragon Shopping Mall

Trung tâm Paragon Shopping Mall ở Singapore
Trung tâm Paragon Shopping Mall ở Singapore

Đây là một trong những trung tâm mua sắm tốt nhất ở Singapore về các mặt hàng thời trang, đồ trang sức, hàng dệt may, mỹ phẩm và nước hoa. Đặc biệt là Paragon Shopping Mall có nhà vệ sinh rất sạch sẽ, rộng rãi và trang nhã. Phòng nghỉ cũng được trang bị ghế sofa lớn và phong cách trang trí đẹp làm cho du khách cảm nhận được sự đãi ngộ thoải mái khi mua sắm tại đây trong chuyến du lịch Singapore.

5. Wisma Atria

Trung tâm mua sắm Wisma Atria ở Singapore
Trung tâm mua sắm Wisma Atria ở Singapore

Thời trang là mặt hàng chủ yếu ở trung tâm mua sắm Wosma Atria với hơn 70 cửa hàng. Bên cạnh đó nó còn có 120 cửa hàng bán lẻ khác như: giày dép, trang sức, vật dụng gia đình,… Khi vào đây mua sắm, khách du lịch còn thấy được một hồ cá bằng kính rất lớn nằm dưới tầng hầm. Và nhà hàng Din Tai ở Wisma Atria là nơi du khách nên ghé thưởng thức bởi vì nó nằm trong top 10 nhà hàng ngon nhất do tạp chí The New York Times bầu chọn.

6. Plaza Singapura

Trung tâm mua sắm Plaza Singapura ở Singapore
Trung tâm mua sắm Plaza Singapura ở Singapore

Đây là một trung tâm mua sắm ở Singapore mới được xây dựng gần đây và được khá nhiều khách du lịch cũng như người bản xứ yêu thích. Nó bán đầy đủ các loại hàng hoá và dịch vụ mà người mua yêu cầu. Giá cả ở trung tâm cũng rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của du khách.

7. Mustafa Centre

Nằm ở khu Tiểu Ấn, Mustafa Centre là trung tâm mua sắm mở luôn mở cửa 24/24 duy nhất ở Singapore. Du khách có thể tìm thấy các món trang sức lấp lánh, đồng hồ, quần áo, đồ gia dụng, mỹ phẩm,nước hoa,… với giá cả rất hợp lý. Tuy nhiên, lối đi ở trung tâm khá hẹp và nhân viên thì không được chuyên nghiệp cho lắm.

0911883399