Khi ghé thăm đảo Phuket trong các tour du lịch Thái Lan, ngoài việc thoả thích bơi lội thì cũng còn nhiều hoạt động tham quan hấp dẫn khác. Nếu muốn tìm những thứ náo nhiệt thì khách du lịch có thể xem các show biểu diễn động vật thú vị ở sở thú Phuket. Chúng sẽ đem lại nhiều tiếng cười thoải mái cho du khách.

1. Show xiếc voi

Show xiếc voi ở sở thú Phuket
Show xiếc voi ở sở thú Phuket

Giờ: 10:30, 13:30, 16:00. Hàng ngày
Đối với nhiều du khách, show biều diễn voi chính là điểm nhấn của sở thú Phuket. Khách du lịch sẽ được xem những chú voi đá bóng và nhảy disco. Sau buổi biểu diễn, du khách có thể chụp hình lưu niệm với voi và cho chúng ăn chuối.

2. Show xiếc khỉ

Khỉ đang làm toán trong show xiếc khỉ ở Phuket
Khỉ đang làm toán trong show xiếc khỉ ở Phuket

Giờ: 09:00, 12:00, 14:30, 16:45. Hàng ngày
Các con khỉ đuôi ngắn này trước đây được người dân địa phương dùng để hái dừa. Và chúng được huấn luyện để biểu diễn chơi bóng rổ, làm toán, cử tạ hay làm theo một vài hành động của các khán giả đang ngồi xem.

3. Show xiếc cá sấu

Show xiếc cá sấu nguy hiểm
Show xiếc cá sấu nguy hiểm

Giờ: 9:45, 12:45, 15;15, 17;30. Hàng ngày
Đây là một show biểu diễn động vật hơi mạo hiểm ở sở thú Phuket. Du khách sẽ nhìn thấy hình ảnh cá sấu ngậm đầu của người biểu diễn. Nói chung thì show này không phù hợp với những khách du lịch yếu tim.

4. Trại rắn

Rắn hổ mang chúa ở trại rắn Phuket
Rắn hổ mang chúa ở trại rắn Phuket

Giờ: 10:30, 12:00, 14:00, 16:00, 17:00. Hàng ngày
Ngoài các show biểu diễn động vật thú vị ở sở thú Phuket thì khách du lịch có thể ghé thăm trại rắn nằm ở Patong để xem xiếc rắn. Du khách sẽ được thấy các màn trình diễn điêu luyện và người làm xiếc còn hôn lên đầu rắn hổ mang chúa. Ngoài ra, khách du lịch sẽ được chỉ những phương pháp sơ cứu nếu bị rắn cắn.
Bên cạnh đó, nếu yêu thích động vật thì du khách có thể ghé thăm vườn chim ở Phuket với hơn 100 loài chim sặc sỡ khác nhau từ châu Phi, châu Á và châu Mỹ. Hay thăm khu bảo tồn hổ ở Kathu, Phuket. Đó là nơi để du khách đến quan sát thật gần những con hổ trưởng thành và cả hổ con. Tất cả đều là trải nghiệm tuyệt vời cho du khách trong chuyến du lịch Thái Lan.

0911883399