Sau một ngày dài tham quan các ngôi chùa ấn tượng ở Bangkok trong chuyến du lịch Thái Lan thì ban đêm là thời gian để khách du lịch tự thư giãn. Có rất nhiều nơi để du khách vui chơi và tận hưởng kì nghỉ thật thoải mái khi đi du lịch. Và sau đây là 7 hoạt động thú vị về đêm ở Bangkok được nhiều người yêu thích.

1. Show Ladyboys Cabaret

Show Labyboys Cabaret ở Bangkok
Show Labyboys Cabaret ở Bangkok

Một trong các hoạt động thú vị về đêm ở Bangkok chính là xem show Ladyboys Cabaret. Những bộ trang phục rực rỡ, âm nhạc hoành tráng cùng vẻ đẹp ấn tượng của nghệ sĩ sẽ đem lại màn trình diễn tuyệt vời, mê hoặc tất cả du khách. Và “ladyboys” hoặc “Katoeys” (theo tiếng Thái) chính là những người chuyển đổi giới tính từ nam sang nữ. Ở đất nước Thái Lan, họ vẫn được chấp nhận và không hề bị kì thị.

2. Các quán bar trên sân thượng

Sky Bar ở Bangkok, Thái Lan
Sky Bar ở Bangkok, Thái Lan

Đây là nơi để du khách có cơ hội nhìn ngắm toàn cảnh thủ đô Bangkok lấp lánh hàng ngàn ánh đèn khi đi du lịch Thái Lan. Các quán bar trên sân thượng thường được mở ở các khách sạn sang trọng hay trong các toà nhà cao ốc. Một vài địa điểm nổi tiếng như: quán Sky bar ở toà nhà Lebua State, quán Octave Rooftop Bar ở khách sạn Marriott 57,…

3. Ăn tối trên du thuyền dạo sông Chaopraya

Ngồi trên một chiếc du thuyền sang trọng hay sà lan bằng gỗ tếch để dạo sông Chaopraya là một hoạt động thú vị về đêm ở Bangkok. Khách du lịch sẽ được ngắm kiến trúc hoành tráng của Cung điện Hoàng gia và các ngôi chùa nằm ven bờ sông. Ngoài ra, du khách còn được thưởng thức một bữa ẩm thực Thái đặc sắc khi ngồi giữa bầu không khí lộng gió, mát mẻ.

4. Show Siam Niramit

Show Siam Niramit ở Bangkok, Thái Lan
Show Siam Niramit ở Bangkok, Thái Lan

Du khách sẽ tìm hiểu được quá khứ huy hoàng hơn 700 năm lịch sử của Thái Lan thông qua show Siam Niramit ở Bangkok. Chương trình sẽ tái hiện lại toàn bộ các nét đặc sắc trong nền văn hoá và một số phong tục tập quán truyền thống của người dân địa phương. Sau khi xem xong thì du khách còn có cơ hội chụp ảnh với những người nghệ sĩ trên sân khấu.

5. Mua sắm ở chợ đêm

Chợ đêm Patpong ở Bangkok
Chợ đêm Patpong ở Bangkok

Mua sắm chính là một trong những điều không thể bỏ qua khi đi tour du lịch Thái Lan. Du khách có thể đi mua sắm vào ban ngày lẫn ban đêm ở Bangkok. Một trong những khu chợ đêm nổi tiếng nhất chắc chắn là chợ đêm Patpong. Không chỉ nằm ngay vị trí trung tâm mà nó còn có lượng hàng hoá được bày bán rất đa dạng và đặc sắc. Bên cạnh đó, cũng có nhiều khu chợ đêm khác bán các món ăn địa phương và một số mặt hàng giá rẻ.

6. Quán clubs ở Bangkok

Quán Insanity Nightclub ở Bangkok
Quán Insanity Nightclub ở Bangkok

Những quán clubs ở Bangkok có một dàn DJ tài năng và chơi các bản nhạc sôi động. Hầu hết các nơi này đều khá thoải mái và không có áp đặt luật lệ quá khắc khe. Tuy nhiên, nếu du khách muốn vào các quán clubs ở Bangkok thì nên đem theo giấy chứng minh nhân dân. Vì họ có yêu cầu phải trên 18 tuổi thì mới được phép vào.

7. Xem biểu diễn Muay Thai ở Asiatique

Buổi biểu diễn Muay Thai ở Asiatique, Thái Lan
Buổi biểu diễn Muay Thai ở Asiatique, Thái Lan

Đây là một chương trình biểu diễn thú vị kết hợp giữa giải trí với môn nghệ thuật võ cổ truyền Muay Thai của người dân Thái Lan. Khách du lịch sẽ trải qua 90 phút tuyệt vời để biết thêm về văn hoá cũng như con người của đất nước Thái Lan.

0911883399