Có rất nhiều điều “phải làm”, “phải đi”, “phải xem”,… khi du lịch Singapore trong đó mua sắm là một trong những điều tuyệt vời nhất. Singapore được xem là trung tâm mua sắm về các đồ điện tử, áo quần, thực phẩm,… Các địa điểm mua sắm ở Singapore du khách nên biết có thể liệt kê ra là Orchard Road, Chinatown, Marina Bay, trung tâm Mustafa (khu Tiểu Ấn), làng Hà Lan (Holland Village). 

Orchard Road

Orchard Road là khu vực mua sắm sầm uất và nổi tiếng bậc nhất Singapore, nơi đây còn được xem là trung tâm của các trung tâm mua sắm. Orchard Road có rất nhiều cửa hàng bày bán nhiều sản phẩm về đồ điện tử, thời trang, phụ kiện,… Vào các dịp Lễ Tết hoặc những sự kiện lớn như giáng sinh, Orchard Roadsẽ trở nên rực rở hơn và nổi bật hơn với rất nhiều hình ảnh rực rỡ và đầy màu sắc. 

Mua gì ở Orchard Road: các mặt hàng thời trang cao cấp (đồ hiệu), các đồ điện tử mắc tiền,… 

Chinatown – phố người Hoa ở Singapore

Chinatown với nhiều cửa hàng lớn nhỏ khác nhau bày bán rất nhiều mặt hàng từ đồ quần áo, điện tử cho đến các mặt hàng ăn uống, gia dụng. Mua sắm tại Chinatown du khách có thể kiếm được rất nhiều món hàng vời giá hời. Tuy nhiên để có giá tốt nhất du khách hãy biết trả giá khi mua đồ.

Mua gì ở Chinatown: áo choàng kiểu Trung Hoa, tượng và các mặt hàng lưu niệm.

Marina Bay

Marina Bay là một trong những biểu tượng cho sự hiện đại của Singapore, là nơi tập trung các tòa nhà cao tầng, các trung tâm mua sắm cao cấp. Du khách đến đây có thể ngắm cảnh, đi dạo, thưởng thức một bữa ăn hoặc mua sắm các mặt hàng sang trọng.

Mua gì ở Marina Bay: Các mặt hàng thời trang và sang trọng.

Trung tâm Mustafa

Nếu là một người Ấn Độ hay là một người thích phong cách Ấn Độ chắc chắn du khách phải đến khu Little India, mà đã đến Tiểu Ấn thì phải đến khu Mustafa. Nơi đây bày bán nhiều thứ trong đó đồ điện tử giá rẻ vẫn là thứ được nhiều du khách lựa chọn mua nhất.

Mua gì ở Mustafa: đồ điện tử.

Làng Hà Lan (Holland Village)

Đây là một địa chỉ không quá lạ với nhiều người Singapore nhưng khá mới mẻ với du khách Việt Nam. Holland Village là nơi mua sắm của nhiều du khách nước ngoài và các bạn trẻ Singapore. Tại đây, du khách có thể mua sắm các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, sách, đồ cổ, các tác phẩm nghệ thuật.

Mua sắm là một trải nghiệm cực kỳ thú vị với nhiều du khách khi đi du lịch Singapore, được lang thang trên các con phố, được nhìn ngắm các sản phẩm, được thử các bộ quần áo sang trọng và đẹp, được gặp gỡ nhiều người dân địa phương,… 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911883399