Mọi người đều thích đi shopping nhưng không phải ai cũng có đủ tiền để mua tất cả món đồ mình muốn. Và khi đi du lịch Singapore, một thành phố nổi tiếng đắt đỏ trên thế giới thì du khách cũng nên cân nhắc chi tiêu hợp lý. Những địa chỉ mua sắm giá rẻ ở Singapore dưới đây sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho khách du lịch.

1. Scape Shopping Mall

Space Shopping Mall ở Singapore
Space Shopping Mall ở Singapore

Space Shopping Mall thực sự là một nơi mua sắm giá rẻ ở Singapore rất nổi tiếng. Du khách có thể tìm mua được nhiều món quà lưu niệm thú vị như: áo thun, đồ trang sức, thủ công mỹ nghệ,… Và giá của chúng thì rất rẻ, phù hợp túi tiền của nhiều khách du lịch.

  • Địa chỉ: 2 Orchard Link, Singapore
  • Điện thoại: (65) 6521 6565

2. Bugis Street

Chợ Bugis Street ở Singapore
Chợ Bugis Street ở Singapore

Bugis Street được xem như là một khu chợ đường phố lớn nhất ở Singapre và cũng có tiếng tăm ở khu vực Đông Nam Á. Nếu là một người thích mua sắm ở những nơi đông đúc với nhiều gian hàng bày bán xung quanh thì du khách nên ghé Bugis Street khi đi du lịch Singapore. Các cửa hàng ở đây bán đủ loại, từ quần áo, đồ lưu niệm, trang sức cho đến các món đặc sản địa phương.

  • Địa chỉ: 3 đường New Bugis, Singapore
  • Điện thoại: (65) 6338 9513

3. Lucky Plaza

Trung tâm mua sắm Lucky Plaza ở Singapore
Trung tâm mua sắm Lucky Plaza ở Singapore

Lucky Plaza là trung tâm mua sắm lâu đời ở Singapore với hàng trăm gian hàng. Người dân bản xứ rất thích vào đây mua sắm vào dịp cuối tuần. Khách du lịch sẽ có nhiều sự lựa chọn để mua như quần áo, đồng hồ, phụ kiện, trang sức, đồ điện tử…. Ngoài ra thì một trong những nơi tốt nhất để du khách đổi tiền khi đi du lịch Singapore cũng nằm trong trung tâm Lucky Plaza.

  • Địa chỉ: 304 đườngOrchard , Singapore
  • Điện thoại: (65) 6235 3294

4. Far East Plaza

Trung tâm mua sắm Far East Plaza ở Singapore
Trung tâm mua sắm Far East Plaza ở Singapore

Đây là một nơi tuyệt vời khi nói đến việc mua sắm giá rẻ ở Singapore. Tuy hàng hoá có giá thấp nhưng rất chất lượng. Quần áo được bán vẫn cập nhập các xu hướng thời trang mới nhất, không bị lỗi mốt. Do đó nên sinh viên, học sinh cũng thường xuyên đến Far East Plaza để mua sắm.

  • Địa chỉ: 14 đường Scotts, Singapore
  • Điện thoại: (65) 6734 2325

5. Joo Chiat Complex

Joo Chiat Complex ở Singapore
Joo Chiat Complex ở Singapore

Joo Chiat Complex là nơi để du khách mua được một vài đồ lưu niệm đặc sắc như ghim cài áo, đồ trang sức, thủ công mỹ nghệ… và dĩ nhiên là có hàng loạt cửa hàng quần áo. Mỗi món hàng có giá chỉ từ $5 đến $10.

  • Địa chỉ: 1 đường Joo Chiat, Singapore

6. Chợ trời Singapore

Có lẽ nhiều du khách nghĩ chợ trời là một nơi chỉ bán đồ cũ và đồ kém chất lượng. Tuy nhiên, chợ trời ở Singapore thực sự rất khác biệt. Khách du lịch có thể tìm thấy các mặt hàng quần áo chất lượng và giá rẻ. Ngoài ra thì cũng có một số lượng quần áo mới hoàn toàn nhưng đã bị lỗi mốt nên được bán giá thấp hơn nhiều.

0911883399